Đẹp

10 màn 'tái chế đồ cũ' siêu đỉnh của Công nương Diana khiến giới mộ điệu phục sát đất

Mặc dù Công nương Kate Middleton thường xuyên được khen ngợi là biểu tượng mặc đẹp của Hoàng gia Anh và từng nhiều lần gây chú ý khi diện lại trang phục cũ từng mặc trước đó. Tuy nhiên, xét về độ tinh tế ki 'tái chế' đồ cũ thì cô vẫn thua xa mẹ chồng mình - Công nương Diana.

Lúc sinh thời, Công nương Diana nhiều lần mặc lại đồ cũ nhưng công chúng không mấy người nhận ra điều đó bởi bà đã tài tình biến đồ cũ thành một thiết kế khác hẳn hoặc thay vì diện y nguyên, bà đã thay đổi cách mix để biến chúng thành những 'look' hoàn toàn mới.

Dưới đây là 10 pha biến đồ cũ thành mới vô cùng tài tình của Công nương Diana - một trong những biểu tượng thời trang của mọi thời đại.

10 màn 'tái chế đồ cũ' siêu đỉnh của Công nương Diana khiến giới mộ điệu phục sát đất
Biến headband thành vòng cổ choker đây ngoạn mục, ý tưởng này sáng tạo này của Công nương Diana có lẽ đến ngày cả các fashionista đình đàm hiện nay cũng khó lòng nghĩ ra. Chưa kể, Công nường còn kết hợp món phụ kiện này với hai bộ trang phục và hoa tai khác nhau nhưng vẫn vô cùng ăn nhập. 
10 màn 'tái chế đồ cũ' siêu đỉnh của Công nương Diana khiến giới mộ điệu phục sát đất - 1
Năm 1987, trong chuyến công du Bồ Đào Nha, Công nương Diana đã xuất hiện đầy kiêu sa trong chiếc đầm của Catherine Walker. Xuất hiện tại sự kiện từ thiện 2 năm sau đó, chiếc đầm này đã được sửa lại thành dáng quây quyến rũ.
10 màn 'tái chế đồ cũ' siêu đỉnh của Công nương Diana khiến giới mộ điệu phục sát đất - 2
Chỉ cần thay đổi chiếc blaze bên ngoài, Công nương đã có hai thiết kế cho sự kiện tại Lisbon và Cannes vào năm 1987.
10 màn 'tái chế đồ cũ' siêu đỉnh của Công nương Diana khiến giới mộ điệu phục sát đất - 3
Công nương Diana rất thích họa tiết chấm bi. Năm 1986, Công nương góp mặt tại một cuộc thi đua ngựa với thiết kế váy peplum chấm bi rất duyên dáng. Một năm sau đó, bà tái sử dụng chiếc váy nhưng đã cho bỏ chi tiết peplum và có ngay một thiết kế đơn giản, tinh tế.
10 màn 'tái chế đồ cũ' siêu đỉnh của Công nương Diana khiến giới mộ điệu phục sát đất - 4
Công nương Diana không ngại phá cách, thay đổi một vài chi tiết để tạo ra nhiều bộ trang phục. Trong bức ảnh bên trái, Công nương xuất hiện tại Giải vô địch quần vợt Wimbledon 1981. Bức ảnh bên phải là Công nương vào năm 1985 tại trận đấu polo ở Cirencester.
10 màn 'tái chế đồ cũ' siêu đỉnh của Công nương Diana khiến giới mộ điệu phục sát đất - 5
Hai năm sau khi mặc một chiếc váy hoa nổi bật để gặp tổng thống Nigeria, Công nương Diana đã sửa lại chiếc váy và diện đến bữa tiệc ở Seoul, Hàn Quốc.
10 màn 'tái chế đồ cũ' siêu đỉnh của Công nương Diana khiến giới mộ điệu phục sát đất - 6
Đá sapphire mà món trang sức rất được Công nương Diana yêu thích. Viên đá sapphire với viền đá trắng từng được Công nương gắn trên dải băng đeo vai vào năm 1982 sau đó đã xuất hiện trên chiếc vòng cổ ngọc trai của bà vào năm 1986. Sự sáng tạo tài tình của Công nương một lần nữa khiến giới mộ điệu thán phục.
10 màn 'tái chế đồ cũ' siêu đỉnh của Công nương Diana khiến giới mộ điệu phục sát đất - 7
Cách mix váy liền thành chân váy được các tín đồ thời trang ngày nay rất yêu thích và Công nương cho thấy mình là 'cao thủ' mix đồ khi đã diện từ 30 năm trước. 
10 màn 'tái chế đồ cũ' siêu đỉnh của Công nương Diana khiến giới mộ điệu phục sát đất - 8
Một pha biến tấu vô cùng tài tình khác của Công nương Diana.
10 màn 'tái chế đồ cũ' siêu đỉnh của Công nương Diana khiến giới mộ điệu phục sát đất - 9
Chiếc áo tay phồng với với hai cách mặc sáng tạo của Công nương Diana.
10 màn 'tái chế đồ cũ' siêu đỉnh của Công nương Diana khiến giới mộ điệu phục sát đất - 10
Chỉ cần một vài thay đổi nhỏ, tất cả mọi người đều khó lòng nhận ra Công nương Diana diện lại đồ cũ.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/10-man-tai-che-do-cu-sieu-dinh-cua-cong-nuong-diana-khien-gioi-mo-dieu-phuc-sat-dat-tintuc683664
Loading...Tin mới hơn