Công nghệ

Xuất hiện 2 bộ keycap cực đẹp cho các fan của AMD

zFrontier là một cộng đồng những người yêu công nghệ ở Trung quốc. Trong đó có cả hội dân chơi phím cơ. Vài tuần trước, họ đã có một sự kiện give away 2 bộ keycap với chủ đề chính là AMD.

Nó đã nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ cộng đồng những người yêu phím cơ, đặc biệt là những fan chân chính của "đội đỏ".

Thành thật mà nói thì cho dù bạn có phải là fan AMD hay không, bộ keycap này vẫn trông thực sự hấp dẫn và cuốn hút với tông màu đỏ đen chủ đạo, được tạo thêm điểm nhấn bởi các biểu tượng đặc biệt trên keycap.

Bộ keycap này được JTK – một nhà sản xuất keycap có tiếng sản xuất. Bộ keycap này có profile chuẩn (có lẽ là OEM) và được làm từ ABS.

Nghe ABS thì có lẽ nhiều bạn sẽ nghĩ là nó “phèn” nhưng thực ra không phải đâu nhé, "dân chơi" phím cơ thực thụ đều biết những bộ keycap đắt tiền nhất thường là ABS chứ không phải PBT.


Vì đây là là quà tặng của PowerColor nên ngoài Logo AMD và Radeon, bạn sẽ có thêm các biểu tượng Red Devil từ PowerColor. Khá đáng tiếc là bộ keycap này hiện chưa được sản xuất đại trà mà mới chỉ tồn tại dưới dạng quà tặng hàng hiếm để give away mà thôi.

Hy vọng trong tương lai nó sẽ được phổ biến rộng rãi hơn để fan AMD nói riêng và dân chơi phím cơ nói chung có thêm một bộ keycap đáng sưu tầm.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/xuat-hien-2-bo-keycap-cuc-dep-cho-cac-fan-cua-amd-tintuc684250
Loading...