Công nghệ

Xiaomi ra mắt sạc dự phòng kiêm máy sưởi tay, giá chỉ 460.000 đồng

Xiaomi vừa tiếp tục trình làng một tiện ích độc đáo trong thời tiết màu đông này là sản phẩm máy sưởi cầm tay tích hợp sạc dự phòng. Sản phẩm này đi kèm với giá bán khá phải chăng là 138 yuan (khoảng 464 ngàn đồng).

Sạc dự phòng mới của Xiaomi được trang bị hệ thống sưởi hai mặt với nhiệt độ không đổi là 52 độ C. Về thiết kế, nó trông giống như một chiếc radio nhỏ gọn, thân máy được làm bằng nhôm để có thể nhanh chóng dẫn nhiệt, được sản xuất bằng công nghệ composite đa vật liệu kết hợp với nhựa chống cháy, giúp an toàn và đáng tin cậy.

Xiaomi ra mắt sạc dự phòng kiêm máy sưởi tay, giá chỉ 460.000 đồng

Máy sưởi cầm tay này có 2 nút điều khiển. Khi nhấn nút bên trái, máy sẽ chuyển sang chế độ sạc dự phòng để sạc cho điện thoại và hiển thị dung lượng pin. Khi nhấn nút bên phải, máy sẽ chuyển sang chế độ sưởi và hiển thị nhiệt độ hiện tại trên màn hình.

Khi chức năng làm ấm tay được kích hoạt, thiết bị sẽ nhanh chóng bắt đầu sưởi ấm trong vòng năm giây và khi đạt đến 52 độ, nó sẽ giữ nhiệt độ ổn định.

Sạc dự phòng mới của Xiaomi có dung lượng pin 5000mAh, cực kì hữu ích trong trường hợp khẩn cấp khi điện thoại của bạn hết pin và đi kèm các tính năng an toàn được tích hợp sẵn, ví dụ như tự động tắt nguồn và bảo vệ quá tải.

Thiết bị có 3 tùy chọn màu sắc khác nhau cho người dùng lựa chọn, bao gồm Xanh lá, Hồng và Đỏ. Nó hiện đang được Xiaomi bán ra tại Trung Quốc với mức giá 139 NDT (khoảng 460.000 đồng).

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/xiaomi-ra-mat-sac-du-phong-kiem-may-suoi-tay-gia-chi-460000-dong-tintuc656618
Loading...