Công nghệ

Xiaomi ra mắt máy sưởi thông minh: Điều khiển bằng giọng nói, giá hơn 2 triệu

Xiaomi tiếp tục cho ra mắt một sản phẩm thú vị, lần này là mẫu máy sưởi thông minh mới trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin với tên gọi là Smartmi.

Smartmi có khả năng làm ấm không khí xung quanh với góc siêu rộng 90 độ và công suất làm nóng nhanh lên tới 2000W. Theo đó, máy sưởi của Xiaomi có thể liên tục thu không khí, làm ấm và tỏa ra môi trường xung quanh, đến mọi ngóc ngách trong căn phòng.

Xiaomi ra mắt máy sưởi thông minh: Điều khiển bằng giọng nói, giá hơn 2 triệu

Đồng thời, Smartmi cũng hỗ trợ điều khiển từ xa thông minh, giúp bạn có thể kiểm soát mức nhiệt độ một cách dễ dàng. Sản phẩm được trang bị bộ phận làm nóng bằng gốm PTC hiệu quả cao. Khi luồng không khí đi qua, nó có thể làm nóng để tỏa ra không khí ấm liên tục chỉ trong 10 giây sau khi bật.

Ở trên thân máy sưởi, chúng ta sẽ có các nút điều khiển và đồng thời, sản phẩm cũng hỗ trợ điều khiển từ xa không dây 2.4GHz. Chưa hết, máy sưởi thông minh Smartmi còn hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói AI và thông qua ứng dụng Mijia.

Toàn bộ các thành phần linh kiện trong Máy sưởi thông minh Smartmi đều được làm từ vật liệu thân thiện với môi trường, có chứng nhận an toàn theo tiêu chuẩn RoHS.

Sản phẩm có mức giá hấp dẫn chỉ 799 NDT (khoảng 2.6 triệu đồng) và dự kiến sẽ chính thức lên kệ tại Trung Quốc từ ngày 8/12 sắp tới.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/xiaomi-ra-mat-may-suoi-thong-minh-dieu-khien-bang-giong-noi-gia-hon-2-trieu-tintuc657653
Loading...