Công nghệ

Xiaomi ra mắt giường điện thông minh giá rẻ, nhiều tính năng, độ bền cao

Chiến giường điện thông minh có tên 8H Milan do Xiaomi phát triển sẽ bắt đầu được bán ra từ ngày 3/12 sắp tới, với mức giá chỉ khoảng 6.6 triệu đồng.

Xiaomi vừa ra mắt một sản phẩm mới cực kì độc đáo tại Trung Quốc với tên gọi đầy đủ là 8H Milan Smart Electric Bed. Và cũng giống như phần lớn các mẫu giường thông minh có mặt trên thị trường, 8H Milan Smart Electric Bed cũng được trang bị các nút bấm điều khiển ở trên thân và hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói.

Xiaomi ra mắt giường điện thông minh giá rẻ, nhiều tính năng, độ bền cao

Theo đánh giá của giới công nghệ, đây là chiếc giường được trang bị nhiều tính năng hữu ích với 5 chế độ được cài đặt sẵn (phẳng, chống ngáy, đọc sách, xem TV và không trọng lực), và có thiết kế khá là đẹp mắt. Đặc biệt là mức giá khá hợp lý, chỉ 1999 NDT - tương đương 6,6 triệu vnđ.

Điểm khác biệt của 8H Milan so với những chiếc giường khác là nó được trang bị động cơ kép, cho phép người dùng điều khiển nửa trên và nửa dưới một cách độc lập.

Với việc được làm từ sợi thủy tinh cường độ cao và phần khung được làm bằng thép hợp kim, chiến giường điện thông minh của Xiaomi cực kì chắc chắn và hứa hẹn có độ bền cao. Theo thông số được nhà sản xuất đưa ra, 8H Milan chịu được trọng tải 1000kg cùng độ bền lên tới 10 năm.

Thùy Dương (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/xiaomi-ra-mat-giuong-dien-thong-minh-gia-re-nhieu-tinh-nang-do-ben-cao-tintuc656523
Loading...