Công nghệ

Xiaomi Mi Band 5 trang bị màn hình lớn, hỗ trợ thanh toán toàn cầu

Người dùng có lý do để mà chờ đợi một thiết bị đeo tay thông minh "ngon, bổ, rẻ" Mi Band 5 từ Xiaomi.

Chiếc Mi Band tiếp theo của Xiaomi nhiều khả năng sẽ có một màn hình lớn hơn và hỗ trợ thanh toán không chạm - theo một thông tin rò rỉ mới đây.

Xiaomi Mi Band 5 trang bị màn hình lớn, hỗ trợ thanh toán toàn cầu

Cụ thể, trang tin Tizen Help cho biết, Xiaomi Mi Band 5 sẽ có màn hình 1.2-inch so với màn hình 0.95-inch hiện nay trên Mi Band 4, nó cũng sẽ hỗ trợ thanh toán không chạm trên toàn thế giới, không như các phiên bản trước chỉ ưu tiên cho phiên bản nội địa.

Nguồn tin cũng cho biết Mi Band 5 sẽ sở hữu độ tương phản cao hơn. Do đó người dùng quyền kỳ vọng sẽ nhìn rõ màn hình Mi Band 5 hơn vào buổi sáng.

Về giá bán, Mi Band 5 được dự đoán sẽ có giá 179 Nhân dân tệ (khoảng 600.000 đồng) tại thị trường Trung Quốc, không quá cao so với các thế hệ tiền nhiệm trước đó. Nếu bán tại các thị trường quốc tế, giá bán Mi Band 5 có thể sẽ cao hơn 1 chút.

Cách đây chưa lâu, một lãnh đạo Xiaomi từng xác nhận rằng công ty đang phát triển thế hệ thứ 5 của chiếc vòng đeo theo dõi sức khỏe giá rẻ và rất phổ biến của mình, nhưng không tiết lộ thời điểm dự kiến ra mắt sản phẩm.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/xiaomi-mi-band-5-trang-bi-man-hinh-lon-ho-tro-thanh-toan-toan-cau-tintuc662359