Công nghệ

Vsmart chính thức trình làng VOS 3.0 trên nền Android 10: Giao diện lột xác, thêm nhiều tính năng mới

Mới đây, Vsmart đã chính thức trình làng VOS 3.0 trên nền Android 10 đem đến nhiều nâng cấp đáng kể.

Sau lần đầu "nhá hàng" hồi tháng 4 với những phiên bản beta, thương hiệu smartphone Việt Vsmart mới đây đã chính thức tung ra bản cập nhật VOS 3.0 chính thức dành cho người dùng. Đây là một bản cập nhật lớn, mang đến giao diện lột xác và nhiều nâng cấp về tính năng.

Bản cập nhật VOS 3.0 được dựa trên nền Android 10 mới nhất từ Google. Điều này cho phép VOS 3.0 thừa hưởng một số tính năng như điều hướng bằng cử chỉ, kiểm soát quyền của ứng dụng được cải thiện, bảo vệ quyền riêng tư tốt hơn, Dark Mode... Ngoài ra, VOS 3.0 cũng được tích hợp bản vá bảo mật tháng 6/2020.

Giao diện của VOS 3.0 chứng kiến bước nhảy vọt lớn nhất từ trước đến nay. Rất nhiều chi tiết như màn hình chính, thanh thông báo, màn hình khoá, giao diện ứng dụng... đều đã được cập nhật để trở nên mới mẻ, dễ sử dụng và nhất quán hơn. Một số chi tiết nhỏ như hoạt hoạ khi sạc, thanh điều chỉnh volume hay wallpaper cũng được chỉnh sửa nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng.

Một khía cạnh khác được VinSmart tập trung trên VOS 3.0 là bảo mật. Rất nhiều tính năng mới liên quan đến bảo mật và quyền riêng tư như khoá ứng dụng, chống gián điệp, trộn mã PIN, quét virus, tìm thiết bị, thư mực bảo mật.. đều đã được tích hợp sẵn.

Bản cập nhật chính thức sẽ sớm được phát hành trên các dòng Vsmart Live, Vsmart Joy 3 và Vsmart Joy 2+, các thiết bị khác sẽ được cập nhật sau. Nếu chưa thấy bản cập nhật bạn hãy bấm vài lần để kiểm tra.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vsmart-chinh-thuc-trinh-lang-vos-30-tren-nen-android-10-giao-dien-lot-xac-them-nhieu-tinh-nang-moi-tintuc690192
Loading...