Công nghệ

VinSmart đang phát triển dịch vụ nhắn tin 'VMessage', tương tự như iMessage

Dịch vụ nhắn tin VMessage sẽ cho phép người dùng Vsmart nhắn tin và gọi điện miễn phí cho nhau, tương tự như iMessage và FaceTime của Apple.

Mới đây, Vsmart đã tung ra bản cập nhật VOS 2.5 Beta dành cho người dùng Vsmart Live. Bản cập nhật này mang đến rất nhiều tính năng mới như khoá điện thoại khi thẻ SIM thay đổi, mở khoá khuôn mặt, nhập dữ liệu từ iCloud hay phát triển dịch vụ nhắn tin "VMessage" tương tự iMessage cho người dùng Vsmart.

Dịch vụ nhắn tin VMessage sẽ cho phép người dùng Vsmart nhắn tin và gọi điện miễn phí cho nhau, tương tự như iMessage và FaceTime của Apple.

Trong phần Cài đặt mang tên "VinSmart call message", kèm theo dòng ghi chú "Call and send messages to other Vsmart devices without incurring charges".

Mặc dù chưa được Việt hoá, tuy nhiên có thể hiểu rằng VinSmart đang phát triển một ứng dụng gọi điện và nhắn tin hoàn toàn miễn phí dành riêng cho người dùng Vsmart. Có vẻ như tính năng này vẫn còn đang trong quá trình phát triển, do khi bấm vào mục này thì ứng dụng Cài đặt sẽ lập tức bị crash.

Mô hình VMessage của VinSmart thực tế không hề mới. Trước đó, rất nhiều hãng smartphone đã triển khai ứng dụng gọi điện/nhắn tin dành riêng cho người dùng sản phẩm của mình, tuy nhiên đa số đều thất bại.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vinsmart-dang-phat-trien-dich-vu-nhan-tin-vmessage-tuong-tu-nhu-imessage-tintuc656621
Loading...