Công nghệ

Viewsonic ra mắt lớp học ảo myViewBoard Classroom

ViewSonic ra mắt nền tảng giáo dục lớp học ảo myViewBoard Classroom. Đây là một nền tảng giáo dục dựa trên trình duyệt web trực tuyến nằm trong hệ sinh thái giáo dục myViewBoard của ViewSonic.

Lớp học ảo myViewBoard Classroom là giải pháp giáo dục được phát triển dựa trên những yêu cầu của giáo viên để giải quyết các vấn đề trong quá trình giảng dạy tại lớp học truyền thống và trực tuyến.

Viewsonic ra mắt lớp học ảo myViewBoard Classroom

Dù giảng dạy trực tiếp tại lớp học, giảng dạy từ xa hay kết nối với sinh viên thông qua cả hai cách trên, phương pháp học kết hợp này sẽ tiếp tục đóng vai trò quan trọng cho ngành giáo dục trong trạng thái “bình thường mới”.

“Dịch bệnh đã thay đổi hoàn toàn thế giới và ảnh hưởng lên tất cả các mặt của cuộc sống. Trong giáo dục, giáo viên đang phải chuyển đổi luân phiên giữa lớp học trực tuyến và lớp học truyền thống”, theo ông Craig Scott, Giám đốc Kỹ thuật của ViewSonic chia sẻ.

"Những công cụ giáo viên sử dụng cho các lớp học truyền thống không thể chuyển đổi sang các lớp học trực tuyến - điều trở thành bắt buộc khi các trường học bắt đầu đóng cửa".

"Vì vậy, nhiệm vụ của chúng tôi là phải phát triển một công cụ giảng dạy tích hợp có thể tạo sự chuyển đổi mượt mà giữa không gian vật lý và không gian ảo, đồng thời tạo cho giáo viên khả năng tiếp tục truyền cảm hứng cho học sinh tham gia vào các bài giảng dù ở bất cứ nơi đâu".

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/viewsonic-ra-mat-lop-hoc-ao-myviewboard-classroom-tintuc694882
Loading...