Công nghệ

Từ nay, khách bảo hành iPhone 6 Plus có thể được đổi 6S Plus

Tuy nhiên, để có thể nằm trong diện được thay mới, sản phẩm cũ phải bị hư hỏng bo mạch chủ hoặc thành phần khó thay thế, và còn nằm trong thời gian bảo hành.

Theo Phone Arena, một bản ghi nhớ được Táo khuyết gửi cho các đơn vi cung cấp dịch vụ uỷ quyền cho biết từ nay đến cuối tháng 3, người dùng sở hữu iPhone 6 Plus bị hư hỏng còn trong thời gian bảo hành có thể đến và đổi lấy một chiếc iPhone 6S Plus mới.

Theo Mac Rumors, nguyên nhân có thể xuất phát từ một tài liệu nội bộ của công ty cho biết Apple đã không còn sản xuất iPhone 6 và 6 Plus. Điều này đồng nghĩa việc công ty sẽ gặp khó khăn để thay thế pin giá 29 USD cho chủ sở hữu hai sản phẩm trên.

Từ nay, khách bảo hành iPhone 6 Plus có thể được đổi 6S Plus
Nhu cầu thay pin quá cao khiến nhiều Apple Store không còn đủ hàng để thay thế. Ảnh: Timemagazine.

Nhiều cửa hàng Apple Store trên thế giới hiện đã không còn viên pin nào để thay thế cho người dùng. Mất khoảng hai tuần để nguồn hàng mới có thể kịp đáp ứng nhu cầu.

Lưu ý rằng dù iPhone có thể đủ điều kiện thay thế pin, song người dùng nhiều khả năng vẫn không nằm trong diện được thay thế 6S Plus mới.

Để đủ điều kiện, thiết bị phải bị lỗi bo mạch bo mạch chủ, kết nối Lightning hoặc thành phần nào đó khó thay thế. Thậm chí, dù hội đủ tất cả yếu tố trên, cũng không gì đảm bảo rằng người dùng sẽ nhận được một chiếc 6S Plus mới.

Theo Đại Việt (Tri Thức Trực Tuyến)

Loading...