Công nghệ

Top 5 dòng tản nhiệt đáng mua nhất hiện nay

Một dàn PC không được trang bị hệ thống tản nhiệt thích hợp cũng giống như việc bạn phải ngồi trong một căn phòng kín mà không có quạt máy hay điều hòa giữa trưa Hè nóng nực vậy.

Thermaltake UX100 ARGB – Đẹp, độc, lạ, giá cực mềm

Tản nhiệt này chắc chắn không phải là một sản phẩm lý tưởng nếu như bạn đang tìm một giải pháp tản nhiệt hiệu quả. Vì không có ống đồng nên nó chỉ khỏe hơn tản stock chút đỉnh thôi.

Top 5 dòng tản nhiệt đáng mua nhất hiện nay

Tuy nhiên, nếu anh em đang dùng Core i3 hoặc Ryzen 3, những con CPU không quá nóng thì nó vẫn dư sức để đáp ứng. Lý do khiến nó nằm trong list này là nó có giá rất dễ tiếp cận nhưng lại được trang bị hệ thống LED RGB đẹp mắt.

DEEPCOOL GAMMAXX 400 RED – p/p tốt, giá mềm

Nếu bạn cần một bộ tản nhiệt có hiệu năng trên giá thành tốt nhưng giá còn mềm nữa thì mình xin đề xuất con này. Với 3 ống đồng, nó có thể mang lại nhiều hơn những gì bạn trông đợi ở một con tản nhiệt trong tầm giá đó.

Top 5 dòng tản nhiệt đáng mua nhất hiện nay - 1

Xigmatek Windpower Pro – Giá bình dân, đẹp bung lụa

Với mức giá hơn một triệu, bạn sẽ có một con tản vừa đen vừa ngầu, trang bị 2 quạt RGB và có hỗ trợ tương thích với các hệ sinh thái lớn như Asus Aura Sync, MSI Mystic Light, Gigabyte RGB Fusion. Về dàn chất lượng của dàn heatsink thì bạn cũng khỏi lo, nó được trang bị đến 6 ống đồng dẫn nhiệt đấy.

Top 5 dòng tản nhiệt đáng mua nhất hiện nay - 2

COOLER MASTER 212 series – Giá mềm, hiệu năng tốt, bền

Dòng này thì cũng quá nổi tiếng rồi nên mình sẽ không nói nhiều nữa. Ai dùng rồi thì sẽ biết nó trâu bò như thế nào. Với mức hiệu năng rất ổn trong tầm giá và khả năng vận hành bền bỉ trâu bò, chắc chắn dòng tản này sẽ làm bạn hài lòng.

Top 5 dòng tản nhiệt đáng mua nhất hiện nay - 3

Dòng này cũng có khá nhiều mẫu mã khác nhau để người dùng dễ dàng chọn lựa theo sở thích và nhu cầu của mình.

Cooler Master MasterLiquid series – Thương hiệu lớn, giá bình dân

Anh em nào tìm tản nước giá mềm thì bơi vào đây nhé. Series tản nhiệt nước AIO MasterLiquid của Cooler Master có mức giá rất dễ chịu trong phân khúc. Với mức giá vừa phải, hiệu năng tốt và chất lượng được đảm dưới thương hiệu Cooler Master, chắc chắn anh em sẽ hài lòng với những gì mình bỏ ra cho dòng tản này.

Top 5 dòng tản nhiệt đáng mua nhất hiện nay - 4

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/top-5-dong-tan-nhiet-dang-mua-nhat-hien-nay-tintuc665982
Loading...