Công nghệ

Top 5 dòng SSD đáng mua nhất dành cho game thủ đầu năm 2020

Một chiếc SSD không chỉ cũng cấp hiệu năng vượt trội hơn HDD nhiều mà còn cho khả năng load game cũng như mở phần mềm nhanh chóng, mang lại trải nghiệm mượt mà.

Intel 660p QLC M.2 NVMe – Giá bình dân, dung lượng cao, hàng của Intel

Một trong những chiếc SSD NVMe rẻ nhất mà bạn có thể mua. Với mức dụng lượng khá cao trên giá thành và tốc độ đọc ghi được nhà sản xuất công bố lên đến 1800MB/s, bạn sẽ vừa đủ dung lượng để lưu được kha khá game và phần mềm cũng như có được trải nghiệm nhanh chóng và mượt mà đúng chuẩn NVMe.

Top 5 dòng SSD đáng mua nhất dành cho game thủ đầu năm 2020ADATA XPG SPECTRIX S40G RGB – Giá tương đối mềm, hiệu năng cao, hệ thống RGB màu mè 

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc SSD nhanh và mạnh mẽ nhưng vẫn phải có thiết kế đẹp hệ thống LED RGB để làm đẹp cho dàn PC của mình thì hãy lưu ý đến chiếc SSD này nhé. Nó không chỉ nhanh, cho tốc độ đọc ghi được nhà sản xuất công bố đến 3500 và 3000MB trên giây.

Top 5 dòng SSD đáng mua nhất dành cho game thủ đầu năm 2020 - 1

WD Black SN750 NVMe PCIe – Hiệu năng cao, tối ưu cho game thủ

Mẫu SSD hiệu suất cao dành cho game thủ này đang khá là hot trong khoảng thời gian gần đây. Nó đến từ thương hiệu SSD hàng đầu WD, khả năng vận hành bền bỉ, và tốc độ đọc ghi thuộc hàng top 3470 và 2600 MB trên giây.

Top 5 dòng SSD đáng mua nhất dành cho game thủ đầu năm 2020 - 2
PNY CS900 2.5” Sata – Mức giá lý tưởng, dễ tiếp cận

Nếu bạn đang tìm một giải pháp chống 100% disk với mức giá “dịu dàng như vòng tay của mẹ” thì nghía qua em nó nhé. Chiếc SSD này cũng là hàng của PNY, thương hiệu thiết bị bộ nhớ uy tín đến từ Mỹ nên về chất lượng bạn cũng có thể yên tâm.

Top 5 dòng SSD đáng mua nhất dành cho game thủ đầu năm 2020 - 3
Gigabyte AORUS NVME Gen4 – Tản đồng siêu dày và nạc, giá thì chát đấy nhưng đáng

Nếu bạn đang có một hệ thống PC có công nghệ PCIe 4.0 và bạn muốn tận dụng được băng thông khủng của nó thì chắc chắn phải dùng con SSD này. Với tốc độ đọc lên đến 5GB/s, bạn sẽ có được trải nghiệm tốc độ bàn thờ cho mọi tác vụ. Dây cũng là chiếc SSD có tốc độ cao nhất trong danh sách này.

Top 5 dòng SSD đáng mua nhất dành cho game thủ đầu năm 2020 - 4

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/top-5-dong-ssd-dang-mua-nhat-danh-cho-game-thu-dau-nam-2020-tintuc672278
Loading...