Công nghệ

Thử thách đóng băng iPhone 12 Pro Max và Galaxy S21 Ultra: Thiết bị nào sẽ sống sót?

Để kiểm chứng được độ bền của iPhone 12 Pro Max và Galaxy S21 Ultra. Kênh YouTube Tech Timmers đã "đóng băng" 2 sản phẩm này.

Để hạ thấp thân nhiệt 2 siêu phẩm của Apple và Samsung đến mức tối đa. YouTuber đã đưa cả 2 thiết bị vào 2 hộp nhựa, đổ đầy nước để ngập thiết bị. Sau đó bỏ thiết bị vào tủ lạnh để đóng băng.

Thời điểm này, iPhone 12 Pro Max còn 48%, còn S21 Ultra còn 53%.

Thử thách đóng băng iPhone 12 Pro Max và Galaxy S21 Ultra: Thiết bị nào sẽ sống sót?

Sau khoảng 14 giờ, cả 2 thiết bị đã được lấy ra dưới hình dạng của một cục đá. Tiếp tục, anh rã đông 2 thiết bị bằng nước. Và thật bất ngờ, độ bền của 12 Pro Max và S21 Ultra rất đáng nể khi cả 2 đều sống sót mà không gặp phải vấn đề nào.

Tuy nhiên, iPhone 12 Pro Max lúc này chỉ còn 41% pin, S21 Ultra còn 46% pin. Anh tiếp tục mở game để kiểm tra hiệu năng hoạt động cả 2 máy với tựa game Temple Run. S21 Ultra vẫn mượt mà và âm thanh hoạt động tốt.

Trong khi đó, phần âm thanh của iPhone 12 đã Pro Max đã gặp đôi chút trục trặc do vẫn còn dính nước ở màn loa, còn hiệu năng máy vẫn chạy vẫn rất tốt.

Trên thực tế, trường hợp này rất hiếm khi xảy ra, nhưng qua bài test, bạn cũng yên tâm về độ bền thực sự của bộ đôi flagship.

Theo Nguyên Khoa (Nguoiduatin.vn)


>> Chấp nhận giảm giá bán, doanh số Samsung Galaxy S21 tăng gấp 3 lần tại Mỹ
>> Samsung Galaxy S21 FE lộ diện
>> Galaxy S21 FE sẽ ra mắt sớm hơn vào tháng 8 để khỏa lấp chỗ trống của dòng Galaxy Note


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/thu-thach-dong-bang-iphone-12-pro-max-va-galaxy-s21-ultra-thiet-bi-nao-se-song-sot-tintuc755232