Công nghệ

Sony sẽ trình làng 'bom tấn' smartphone vào 24/2

Sony đã gửi thư mời tới báo chí tham dự lễ ra mắt sản phẩm mới vào ngày 24/2 tới.

Sony cuối cùng đã phá vỡ sự im lặng và chính thức tiết lộ ngày công bố các điện thoại thông minh Xperia tiếp theo của mình. Theo đó, Sony cho biết kế hoạch tổ chức sự kiện ra mắt loạt thiết bị cầm tay Xperia mới sẽ diễn ra vào ngày 24/2, trong khuôn khổ sự kiện MWC 2020 diễn ra ở Barcelona, Tây Ban Nha.

Sony sẽ trình làng 'bom tấn' smartphone vào 24/2
Nội dung thư mời họp báo cho sự kiện vào tháng sau của Sony

Thư mời họp báo của Sony cho biết công ty sẽ công bố thiết bị cầm tay mới của mình vào ngày nói trên, bao gồm cả livestream sự kiện. Thư mời của Sony phát đi khá đơn giản, chỉ thông báo về thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện và không tiết lộ bất cứ thông tin nào về sản phẩm.

Dự đoán, Sony sẽ ra mắt một chiếc điện thoại Xperia cao cấp mới mang tên Xperia 5 Plus và một thiết bị tầm trung được cung cấp sức mạnh bởi chip Snapdragon 765. Cũng có một vài tin đồn về một chiếc Sony Xperia 3 vào tháng trước. Tuy nhiên, đây chỉ là một tên gọi khác của Xperia 5 Plus.

Một số thông tin rò rỉ trước đó cũng tiết lộ rằng, mẫu smartphone cao cấp mới của Sony sẽ có màn hình 6,6 inch, chạy chip Qualcomm Snapdragon 855, RAM 6GB, bộ nhớ 128GB và hệ thống pin 3.140mAh.

Ở thời điểm hiện tại, chỉ biết rằng Sony sẽ tung ra ít nhất 2 smartphone mới trong tháng tới. Công ty đang muốn đơn giản hóa dòng sản phẩm smartphone của mình, vì vậy sẽ rất hợp lý khi hãng chỉ giới thiệu một smartphone cao cấp và một smartphone tầm trung tại sự kiện.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/sony-se-ra-bom-tan-smartphone-vao-242-tintuc663261
Loading...