Công nghệ

SEGA ra mắt máy điện tử thùng Astro City Mini có sẵn 36 game

SEGA vừa mới hé lộ thiết bị chơi game mini – Astro City Mini – dành cho những người thích hoài cổ. Chiếc máy điện tử thùng nhỏ nhắn xinh xắn này sẽ chứa 36 tựa game kinh điển của SEGA.

Chiếc Astro City Mini này sẽ có 6 nút bấm, cần gạt joystick, và được tích hợp một màn hình LCD. Ngoài ra thì nó cũng cho phép kết nối thêm tay cầm hoặc bàn điều khiển khác thông qua 2 cổng USB nằm ở phía sau.

Chiếc máy này được cấp nguồn thông qua đầu cắm micro-USB, và các game thủ có thể kết nối với TV bằng dây HDMI để có trải nghiệm chơi game tốt hơn.

Hiện sản phẩm chỉ mới cho phép đặt hàng trước tại Nhật Bản với mức giá là 12.800 JPY (khoảng 2.800.000 VNĐ), còn tại thị trường phương Tây thì vẫn chưa có thông tin gì hết.

Đây là chiếc mini console thứ nhì được SEGA giới thiệu trong thời gian gần đây. Trước đó, họ đã công bố máy chơi game cầm tay Game Gear siêu tí hon nhân dịp kỷ niệm 30 năm.

Nó có 4 phiên bản, mỗi bản sẽ chứa bộ 4 game khác nhau và được bán với mức giá là 4980 JPY (khoảng 1.100.000 VNĐ) cho mỗi cái.

Danh sách game đầy đủ vẫn chưa được công bố chính thức, nhưng sau đây là những game đã được xác nhận:

Alien Syndrome

Alien Storm

Golden Axe

Golden Axe: Revenge of Death Adder

Columns II

Dark Edge

Tant R

Virtua Fighter

Fantasy Zone

Altered Beast

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/sega-ra-mat-may-dien-tu-thung-astro-city-mini-co-san-36-game-tintuc691475
Loading...