Công nghệ

Sẽ có tới 2 mẫu Apple Watch được ra mắt trong năm nay?

Trong đó, sẽ có một mẫu Apple Watch giá rẻ được bán với mức 199 USD, tương đương 4,5 triệu đồng.

Theo Bloomberg, danh sách các sản phẩm mà Apple dự kiến ​trình làng trong thời gian sắp tới khá thú vị. Ngoài dòng iPhone 12 đã được rò rỉ từ trước thì lần này sẽ có thêm nhiều thiết bị hấp dẫn khác như iPad Air mới, Apple Watch, HomePod...

Đặc biệt, Apple sẽ cho ra mắt 2 mẫu Apple Watch trong sự kiện sắp tới. Trong đó sẽ có một phiên bản kế nhiệm cho Apple Watch Series 5 và phiên bản kế nhiệm cho Series 3 - sản phẩm này nhắm đến phân khúc thấp hơn của thị trường.

Sẽ có tới 2 mẫu Apple Watch được ra mắt trong năm nay?

Apple Watch phiên bản cao cấp hơn được dự kiến ​​sẽ có cảm biến đo nồng độ oxy trong máu. Bên cạnh đó, mẫu Apple Watch giá rẻ có thể sẽ áp dụng một số tính năng của dòng Series 4 và Series 5 như chip nhanh hơn và phát hiện ngã. Tuy nhiên, nó sẽ không có thiết kế toàn màn hình như 2 dòng trên.

Cũng theo thông tin từ leaker Apple RUMORs (LEAKs), "Táo khuyết" sẽ công bố mẫu Apple Watch giá rẻ trong năm nay.

Sẽ có tới 2 mẫu Apple Watch được ra mắt trong năm nay? - 1

Theo như thông tin mà leaker tiết lộ thì sản phẩm này sẽ được làm mới từ Series 3, có thể tương tự phiên bản Series 1. Nó sở hữu con chip S5 của Apple với bộ nhớ 16GB, vì có mức giá khá rẻ nên nó chỉ có vỏ nhôm. Ngoài ra, mẫu Apple Watch mới này sẽ được trang bị tính năng phát hiện ngã Fall Detection chỉ có ở dòng Series 4 và Series 5 và nó vẫn sở hữu Digital Crown phản hồi xúc giác.

Dường như, mọi thông tin đang hé lộ cho chúng ta rằng sẽ có mẫu Apple Watch với mức giá cực hời, chỉ 199 USD (khoảng 4,5 triệu đồng) được ra mắt trong thời gian tới.

Theo Hạnh Koy (Trí Thức Trẻ)


>> So sánh smartwatch 75.000 đồng và Apple Watch
>> Apple Watch Series 6 sẽ được trang bị pin 'khủng', cảm biến đo oxy trong máu


http://ttvn.toquoc.vn/se-co-toi-2-mau-apple-watch-duoc-ra-mat-trong-nam-nay-220205933818170.htm