Công nghệ

Samsung Galaxy S11 sẽ có khả năng quay video 8K

Một số nguồn tin cho rằng Galaxy S11 sẽ được trang bị nhiều cải tiến về camera, bao gồm cả việc hỗ trợ quay video với độ phân giải lên tới 8K.

Mặc dù còn vài tháng nữa Samsung mới chính thức ra mắt Galaxy S11, tuy nhiên với các thông tin rò rỉ chúng ta đã cơ bản hình dung ra thiết kế và một số tính năng của thiết bị này.

Samsung Galaxy S11 sẽ có khả năng quay video 8K

Mới đây, có nguồn tin cho rằng, tất cả các model của Galaxy S11 đều sẽ hỗ trợ quay video 8K. Thông tin trên càng thuyết phục hơn khi hầu hết các mẫu Galaxy S11 đều sử dụng vi xử lý Snapdragon 865 hoặc Exynos 990, trong đó cả hai con chip này đều có thể quay video 8K 30fps.

Việc nâng cấp này có thể giúp người dùng quay video ở tốc độ 30 khung hình/giây và có khả năng sẽ được thực hiện nhờ camera 108 MP mới mà Samsung đang phát triển cho các flagship tiếp theo của mình. Giới phân tích tin rằng cảm biến sẽ có kích thước gần gấp đôi kích thước của Galaxy S10.

Chúng ta có thể sẽ thấy một số mẫu smartphone có khả năng quay video 8K được ra mắt vào năm tới. Samsung thường có thói quen tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked vào tháng 2, do đó khả năng cao chúng ta sẽ thấy Galaxy S11 được ra mắt trong khoảng thời gian này.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/samsung-galaxy-s11-se-co-kha-nang-quay-video-8k-tintuc657810