Công nghệ

Samsung có thể ‘khai tử’ cả Samsung Galaxy S và Galaxy Note ngay năm sau

Thay vào đó, Samsung có thể ra mắt một dòng điện thoại cao cấp hoàn toàn mới.

Theo một báo cáo mới được công bố, Samsung có thể sẽ “khai tử” dòng Samsung Galaxy Note và chỉ tung ra duy nhất một mẫu máy cao cấp trong tương lai, theo một báo cáo mới.

Samsung có thể ‘khai tử’ cả Samsung Galaxy S và Galaxy Note ngay năm sau
Từ năm nay, có thể coi Samsung có ba thiết bị cao cấp là Galaxy S, Galaxy Note và dòng điện thoại gập Galaxy Fold.

Evan Blass theo đó cho biết Samsung đang cân nhắc khả năng mang chiếc bút S-Pen xuống cho dòng Samsung Galaxy S. Bằng cách này, dòng Samsung Galaxy Note sẽ trở nên “thừa mứa” và sẽ bị ông lớn công nghệ Hàn Quốc dừng phát triển. Evan Blass nói thêm rằng việc hợp nhất hai dòng máy của Samsung nói trên sẽ tạo ra được một dòng sản phẩm mới mang tên gọi Galaxy One.

Đáng chú ý, nguồn tin nói thêm rằng Samsung có thể thực hiện động thái nói trên ngay vào đầu năm 2020 khi hãng này ra mắt thiết bị kế nhiệm của chiếc Samsung Galaxy S10.

Samsung có thể ‘khai tử’ cả Samsung Galaxy S và Galaxy Note ngay năm sau - 1
Nếu thông tin trên là xác thực, Galaxy One sẽ ra mắt trong nửa đầu năm và nửa sau năm là sân khấu của Galaxy Fold.

Trong vài năm trở lại đây, Samsung thường ra mắt hai dòng điện thoại cao cấp mỗi năm, một dòng máy vào mùa xuân và một dòng máy còn lại vào mùa thu. Ở thời điểm hiện tại, Samsung đã có thêm một dòng máy mới có tên gọi Samsung Galaxy Fold cũng đóng vai trò là một thiết bị cao cấp và sẽ được bán vào tháng 9. Nó dường như “ăn vào” lịch trình của dòng Galaxy Note. Nhìn từ góc độ này, có thể thấy việc hợp nhất dòng Samsung Galaxy Note vào Galaxy S của Samsung là hợp lí.

Theo Lê Nam Khánh (Saostar.vn)
Loading...