Công nghệ

Samsung chê iPhone 12 Pro Max chụp ảnh tệ hơn Galaxy S21 Ultra

Biện pháp của Samsung nhằm thuyết phục người dùng iPhone chuyển qua Galaxy S21 Ultra.

Trong nỗ lực cải thiện doanh số Galaxy S21 Ultra, Samsung mới đây đã tung ra loạt quảng cáo mới cho dòng smartphone cao cấp này trên kênh YouTube chính thức. Cũng như nhiều lần trong quá khứ, Samsung tiếp tục áp dụng chiến thuật "thô nhưng thật", so sánh trực tiếp sản phẩm của mình với sản phẩm của đối thủ. Và, đối thủ được Samsung lựa chọn không ngoài ai khác, đó chính là chiếc iPhone 12 Pro Max của Apple.

Samsung chê iPhone 12 Pro Max chụp ảnh tệ hơn Galaxy S21 Ultra

Do chụp ảnh là tính năng nổi bật nhất trên cả hai dòng smartphone này, vậy nên Samsung muốn nhấn mạnh vào khả năng chụp ảnh của Galaxy S21 Ultra. Trong đoạn quảng cáo đầu tiên, Galaxy S21 Ultra và iPhone 12 Pro Max được so sánh về khả năng chụp ảnh đồ ăn. Samsung cho rằng Galaxy S21 Ultra đem lại độ chi tiết cao hơn nhờ vào cảm biến 108MP, so với chỉ 12MP của iPhone 12 Pro Max. Ngoài ra, chúng ta còn có thể thấy rằng smartphone của Samsung cho màu sắc "nịnh mắt" hơn so với iPhone, khiến cho đồ ăn cũng vì thế mà trở nên hấp dẫn hơn.

Samsung chê iPhone 12 Pro Max chụp ảnh tệ hơn Galaxy S21 Ultra - 1

Ở đoạn quảng cáo thứ hai, Galaxy S21 Ultra và iPhone 12 Pro Max thi tài khả năng chụp ảnh trăng. Galaxy S21 Ultra tiếp tục thể hiện ưu thế khi có thể chụp rõ hình ảnh của mặt trăng, trong khi với iPhone 12 Pro Max chỉ là một chấm sáng. Galaxy S21 Ultra đạt được kết quả này nhờ vào công nghệ Space Zoom với ống kính zoom quang học 10X và zoom số 100X. Trong khi đó, iPhone 12 Pro Max chỉ có khả năng zoom quang học 2.5X và zoom số 12X.

Samsung chê iPhone 12 Pro Max chụp ảnh tệ hơn Galaxy S21 Ultra - 2

Kết luận lại, Samsung đưa ra thông điệp "Việc bạn nâng cấp điện thoại không nên trở thành hạ cấp". Qua đó, Samsung như muốn khuyên nhủ người dùng rằng họ không nên nâng cấp lên iPhone 12 Pro Max, mà thay vào đó hãy lựa chọn Galaxy S21 Ultra để có được trải nghiệm vượt trội.

Theo VŨ QUANG (Pháp luật & Bạn đọc)


>> iPhone 12 Pro Max và Samsung Galaxy S21 Ultra - Điện thoại nào chụp ảnh tốt hơn?
>> Apple vượt Samsung trở thành thương hiệu smartphone số 1 thế giới
>> Camera trên dòng Galaxy S đã 'vượt mặt' iPhone
>> iPhone 12 mini 'ế', Apple phải bồi thường cho Samsung?
>> Samsung ra mắt ứng dụng cho phép bạn trải nghiệm giao diện của smartphone Galaxy ngay trên iPhone


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/samsung-che-iphone-12-pro-max-chup-anh-te-hon-galaxy-s21-ultra-162212405124222868.htm