Công nghệ

Samsung bị bắt quả tang đăng tweet quảng cáo cho Galaxy S21, nhưng bằng iPhone

Samsung đang chuẩn bị gấp rút để ra mắt Galaxy S21.

Samsung đang chuẩn bị gấp rút để ra mắt Galaxy S21. Sự kiện Unpacked năm nay diễn ra sớm hơn thường lệ, vì Samsung muốn cạnh tranh với những chiếc iPhone 5G đầu tiên của Apple. Theo một nguồn tin rò rỉ, Galaxy S21 sẽ là chiếc smartphone flagship 5G rẻ nhất của Samsung từ trước đến nay.

Samsung bị bắt quả tang đăng tweet quảng cáo cho Galaxy S21, nhưng bằng iPhone

Ngay sáng ngày hôm nay, trước khi sự kiện Unpacked chính thức diễn ra, Samsung đã đăng một bài viết trên Twitter nhằm hâm nóng cho sự kiện này. Thế nhưng bài viết lại được đăng từ một chiếc iPhone.

Samsung bị bắt quả tang đăng tweet quảng cáo cho Galaxy S21, nhưng bằng iPhone - 1

Bài viết ngay sau đó đã được xóa, nhưng MacRumors đã kịp chụp lại ảnh màn hình. Có vẻ như Samsung sẽ cần theo dõi kỹ hơn những nhân viên đang điều hành các tài khoản mạng xã hội của mình. Tốt nhất là cấp cho họ một chiếc Galaxy S20 hay Galaxy Note20 để sử dụng, thay vì để họ dùng thiết bị của đối thủ.

Tuy nhiên đây cũng không phải tai nạn đầu tiên của Samsung liên quan đến những chiếc iPhone. Vào năm 2018, một nhân vật nổi tiếng được Samsung ký hợp đồng quảng cáo cho smartphone của mình, đã bị công ty Hàn Quốc kiện vì sử dụng iPhone X trong một cuộc họp báo. Trước đó vào năm 2012, Chủ tịch kiêm giám đốc chiến lược của Samsung, ông Young Sohn đã công khai thừa nhận việc sử dụng nhiều thiết bị của Apple.

Theo TVD (Pháp Luật & Bạn Đọc)

 

https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/samsung-bi-bat-qua-tang-dang-tweet-quang-cao-cho-galaxy-s21-nhung-bang-iphone-162211401095956185.htm