Công nghệ

Robot 'nữ' của Nhật Bản được thị trường săn đón! Bạn sẽ hiểu khi cởi áo khoác ra

Robot trong lĩnh vực trí tuệ ngày nay đang là một chủ đề nóng, mặc dù khái niệm về robot đã được đề xuất từ ​​rất lâu nhưng các chức năng của nó luôn khác với những gì mọi người tưởng tượng.

Robot 'nữ' của Nhật Bản được thị trường săn đón! Bạn sẽ hiểu khi cởi áo khoác ra

Hiện Nhật Bản đã có robot nữ và một số người gọi nó là robot "vợ", nghe có vẻ khó tin, nhưng ngay khi ra mắt ở nước họ, nó đã được thị trường săn đón, đặc biệt là các otaku. Đừng nghĩ cô ấy là một người máy lạnh lùng, trên thực tế, cô người máy này rất hấp dẫn về cấu tạo và trí thông minh. Một khi bạn cởi chiếc áo khoác của cô ấy, bạn có thể hiểu ngay tại sao cô ấy lại nổi tiếng đến vậy.

Những con robot trong tâm trí chúng ta có thể là những chiếc vỏ sắt hoặc nhôm lạnh lẽo với những chuyển động cứng nhắc và giọng nói cứng nhắc, nhưng con robot này sẽ thổi bay tâm trí của bạn!

Robot 'nữ' của Nhật Bản được thị trường săn đón! Bạn sẽ hiểu khi cởi áo khoác ra - 1

Đầu tiên, độ chân thực của nữ người máy này thật đáng kinh ngạc, ngoài khuôn mặt hoàn hảo, làn da trên cơ thể của cô ấy cũng rất giống da thật, không những vậy còn tạo cảm giác ấm áp. Nó có nhiệt độ thực nhất định, và các thiết bị và cảm biến khác nhau bên trong đều có trật tự. Mặc dù được điều khiển bởi máy móc, nhưng cấu trúc tương tự như sự phân bố của các cơ quan nội tạng của con người và chúng đều nằm bên trong lớp da bề ngoài.

Cô ấy cũng rất ưa nhìn và có thể trò chuyện với bạn, trong khi trò chuyện, cô ấy cũng có thể đánh giá tâm trạng của bạn thông qua giọng nói của bạn, và cô ấy sẽ an ủi bạn khi bạn gặp khó khăn.

Robot 'nữ' của Nhật Bản được thị trường săn đón! Bạn sẽ hiểu khi cởi áo khoác ra - 2

Robot 'nữ' của Nhật Bản được thị trường săn đón! Bạn sẽ hiểu khi cởi áo khoác ra - 3

Tất nhiên không chỉ vậy, cô ấy cũng sẽ làm đủ mọi việc nhà để giải quyết nỗi lo của bạn, dám hỏi bạn bè đã có bạn gái chưa, nếu là người thật thì cô ấy có ngoan ngoãn làm việc nhà và trò chuyện với bạn để an ủi bạn không? Đối với một người máy nữ như vậy, bạn có chọn nó không?

Theo Lê Dương (Công Lý & Xã Hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/robot-nu-cua-nhat-ban-duoc-thi-truong-san-don-ban-se-hieu-khi-coi-ao-khoac-ra-117674.html