Công nghệ

Realme Watch lên kệ tại Việt Nam: Nhắc nhở uống nước, theo dõi giấc ngủ, giá chưa tới 2 triệu

Realme đã chính thức bước vào cuộc đua đồng hồ thông minh với chiếc Realme Watch.

Thị trường đồng hồ thông minh tiếp tục chào đón thêm một thành viên nữa mang tên Realme Watch. Với Realme, đây cũng là mẫu đồng hồ đầu tiên của hãng này với các tính năng thông minh tương tự như các đối thủ lớn trên thị trường như Apple, Samsung, Xiaomi hay Oppo.

Realme Watch lên kệ tại Việt Nam: Nhắc nhở uống nước, theo dõi giấc ngủ, giá chưa tới 2 triệu

Được trang bị màn hình cảm ứng màu 1.4 inch, độ phân giải 320 x 320 px, Realme Watch có chất lượng hình ảnh sống động, dễ quan sát. Cảm ứng cực nhạy cho phép người dùng dễ dàng điều khiển đồng hồ.

Ngoài thiết kế ấn tượng, bắt mắt thì bên trong, Realme Watch còn có 12 mặt đồng hồ để bạn lựa chọn, thay đổi theo phong cách, sở thích. Dự kiến Realme sẽ còn cập nhật thêm nhiều mặt đồng hồ khác.

Realme ra mắt đồng hồ thông minh Realme Watch tại thị trường Việt Nam: Theo dõi nhịp tim, lượng oxy trong máu, giá chưa tới 2 triệu

Điểm nhấn của Realme Watch nằm ở các tính năng theo dõi sức khỏe như: Chức năng theo dõi nồng độ oxy trong máu (SpO2) mọi lúc mọi nơi giúp người dùng dễ dàng nhận biết sự thay đổi của cơ thể, để tránh các vấn đề sức khỏe về lâu dài. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được trang bị cảm biến nhịp tim PPG.

Ngoài ra, đồng hồ Realme Watch còn có 13 chế độ thể thao đáp ứng được các nhu cầu vận động khác nhau của người dùng: Chạy bộ ngoài trời, chạy bộ trong nhà, đạp xe ngoài trời, hoạt động cardio...

Realme Watch còn hỗ trợ kháng nước và bụi IP68 giúp người dùng thoải mái đi dưới trời mưa hay tập luyện đổ mồ hôi…

Realme ra mắt đồng hồ thông minh Realme Watch tại thị trường Việt Nam: Theo dõi nhịp tim, lượng oxy trong máu, giá chưa tới 2 triệu

Ngoài hỗ trợ tập luyện, theo dõi sức khỏe, Realme Watch còn hỗ trợ các tính năng khác như: Chuyển bài hát, chỉnh âm lượng, chụp ảnh từ xa bằng 1 nút bấm, từ chối cuộc gọi, hiển thị thông báo từ các ứng dụng. Nếu bạn ít vận động, Realme Watch cũng sẽ đưa ra cảnh báo và nhắc nhở uống nước.

Tại Việt Nam, Realme Watch được bán với mức giá 1,99 triệu đồng. Trong 3 ngày, từ 17 – 19/7, khi khách hàng mua Realme Watch, sẽ nhận được voucher trị giá 200 ngàn đồng (có thể trừ vào giá sản phẩm).

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/realme-watch-len-ke-tai-viet-nam-nhac-nho-uong-nuoc-theo-doi-giac-ngu-gia-chua-toi-2-trieu-tintuc692001