Công nghệ

Razer ra mắt bàn phím cơ Huntsman Mini kích thước 60% đầu tiên của mình

Thuộc dòng sản phẩm bàn phím kích thước 60%, Huntsman Mini sẽ là chiếc bàn phím cơ dành cho ai yêu thích sự nhỏ gọn với các phím cần thiết cơ bản.

Razer Huntsman Mini là chiếc bàn phím 60 phần trăm loại bỏ đi các phím số, phím mũi tên và phím chức năng, giữ lại các phím cần thiết cho kích thước nhỏ gọn nhất có thể.

Đây là chiếc bàn phím nhỏ nhất mà Razer sản xuất và mặc dù là dòng sản phẩm nhỏ gọn nhưng hãng vẫn giữ nút chức năng cơ bản và Fn. Đặc biệt chiếc bàn phím này vẫn có đèn LED RGB đẹp mắt và bạn có thể tuỳ chỉnh mỗi phím thông qua phần mềm Razer Synapse.

Keycap của Huntsman Mini sử dụng chất lượng nhựa PBT double-shot giúp hạn chế mất chữ và mòn theo thời gian hoặc tác động từ người dùng trong thời gian dài.

Người dùng sẽ có tuỳ chọn switch linear hoặc clicky, nhưng theo Razer thì phiên bản linear đã được cải thiện giúp giảm tiếng ồn và nhà sản xuất hứa hẹn switch của Huntsman Mini sẽ có tuổi đời hơn 100 triệu lần nhấn.

Bàn phím sử dụng vỏ hợp kim nhôm chắc chắc với màu trắng hoặc đen, và sẽ kết nối tới PC qua cổng USB-C. Hiện tại mới chỉ có switch clicky được mở bán với giá 119.99 USD còn bản linear sẽ mở bán cuối hè này.

Chiếc bàn phím cơ Huntsman Mini cỡ nhỏ này sẽ phù hợp với những game thủ hơn khi nó loại bỏ các phím không cần thiết nhiều để tập trung cho sự nhỏ gọn.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/razer-ra-mat-ban-phim-co-huntsman-mini-kich-thuoc-60-dau-tien-cua-minh-tintuc693177
Loading...