Công nghệ

Quan chức nhầm lẫn, Samsung phủ nhận đã bán 1 triệu chiếc Galaxy Fold

Samsung đã đưa ra số liệu sai lệch, nhầm lẫn giữa mục tiêu trước đó là bán 1 triệu chiếc Galaxy Fold vào cuối năm nay với số lượng bán ra thực tế.

Tại sự kiện TechCrunch Disrupt Berlin diễn ra vào ngày 12/12 vừa qua, chủ tịch Samsung Electronics - ông Young Sohn đã tiết lộ rằng chỉ tính từ tháng 10 đến nay, Samsung đã bán được hơn 500.000 chiếc Galaxy Fold, nâng tổng doanh số của mẫu smartphone màn hình gập này lên 1 triệu đơn vị.

"Điểm mấu chốt là chúng tôi đã bán được 1 triệu sản phẩm, tức là có hàng triệu người muốn sử dụng sản phẩm này với mức giá 2000 USD" - ông Young Sohn nói.

Quan chức nhầm lẫn, Samsung phủ nhận đã bán 1 triệu chiếc Galaxy Fold

Tuy nhiên, mới nhất, theo Samsung, người phát ngôn của công ty có lẽ đã nhầm con số doanh thu với mục tiêu doanh thu mà hãng mong muốn đạt được. Đồng thời, hãng nhấn mạnh mẫu smartphone màn hình gập vừa mở bán chưa đạt đến doanh số 1 triệu chiếc như những gì mà ông Young Sohn đã phát ngôn.

Ngoài việc xác nhận rằng Galaxy Fold chưa đạt được doanh số 1 triệu thiết bị, phát ngôn viên của Samsung không đưa ra thêm bất kì thông tin nào khác. Như vậy, doanh số thực của Galaxy Fold vẫn còn là ẩn số.

Giới chuyên gia nhận định Samsung sẽ bán được từ 400.000 đến 500.000 chiếc Galaxy Fold trong năm 2019. Hiện công ty vẫn chưa đưa ra doanh số chính xác của sản phẩm này. Quan trọng hơn, công ty đang kỳ vọng xuất xưởng từ 5 triệu đến 6 triệu thiết bị màn hình gập vào năm 2020 và chúng ta vẫn cần phải chờ xem họ sẽ làm như thế nào để đạt được điều đó.

DA (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/quan-chuc-nham-lan-samsung-phu-nhan-da-ban-1-trieu-chiec-galaxy-fold-tintuc658709
Loading...