Công nghệ

POCO F3 lộ ảnh render: Phiên bản đổi tên của Redmi K40

POCO F3 dự kiến sẽ được giới thiệu với hai phiên bản tương ứng với hai phiên bản đổi tên của Redmi K40 và K40 Pro.

Mới đây, xuất hiện hình ảnh render của chiếc POCO F3 trên các trang mạng, cho thấy đây sẽ là một phiên bản đổi tên (rebrand) của chiếc Redmi K40 mới được bán ra tại thị trường Trung Quốc.

Theo đó, hình ảnh được đăng tải bởi người dùng có tên Ishan Agarwal trên Twitter, tiết lộ thiết kế chi tiết của chiếc "flagship killer" tiếp theo tới từ thương hiệu POCO của Xiaomi. POCO F3 dự kiến sẽ ra mắt với hai phiên bản: POCO F3 và POCO F3 Pro, tương ứng với 2 phiên bản được rebrand lại của Redmi K40 và K40 Pro.

POCO F3 lộ ảnh render: Phiên bản đổi tên của Redmi K40

Mặc dù là phiên bản đổi tên tuy nhiên POCO F3 series sẽ vẫn có đôi chút sự khác biệt tới từ mặt lưng. Theo hình ảnh được rò rỉ thì máy sẽ có 3 tùy chọn màu sắc là đen, trắng và xanh (Redmi K40 không có bản màu xanh), kèm theo đó là họa tiết chia theo từng mảng ở mặt lưng và logo "POCO". Ngoài ra, máy cũng sẽ chạy trên phiên bản MIUI for POCO với một vài ứng dụng thuần Google chứ không phải là MIUI dành cho các máy Xiaomi.

POCO F3 lộ ảnh render: Phiên bản đổi tên của Redmi K40 - 1

Nếu đúng như dự đoán, POCO F3 với hai phiên bản sẽ bao gồm phiên bản tiêu chuẩn chạy chip Snapdragon 870 và một bản Pro chạy chip Snapdragon 888 cao cấp hơn. Các thông số khác về thời lượng pin, camera hay màn hình đều sẽ tương tự với Redmi K40.

Năm ngoái, chiếc POCO F2 Pro cũng là một phiên bản đổi tên của Redmi K30 Pro với thiết kế và cấu hình tương tự. Đây được cho là một "truyền thống" của Xiaomi khi ra mắt một sản phẩm mới và đổi lại tên để ra mắt dưới một thương hiệu khác tại các thị trường khác.

POCO F2 sẽ được ra mắt vào lúc 7 giờ tối nay (ngày 22/3) theo giờ Việt Nam.

Theo Duyet Nguyen (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Xiaomi Mi 10S ra mắt: Snapdragon 870, màn hình 90Hz, sạc nhanh 33W, giá từ 11.7 triệu đồng
>> Mở hộp Samsung Galaxy A52 5G và A72: Chiếc điện thoại dòng A đẹp nhất của Samsung từ trước đến nay
>> Rò rỉ hình ảnh concept iPhone 13 màu hồng với cổng sạc bị cắt bỏ
>> Xiaomi công bố sự kiện mới vào ngày 29 tháng 3, có thể ra mắt Mi 11 Pro


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/poco-f3-lo-anh-render-phien-ban-doi-ten-cua-redmi-k40-162212203161740884.htm