Công nghệ

Phần mềm hẹn hò TigerDate: 'Công nghệ khiến con người lại gần nhau hơn'

Đại diện nền tảng hẹn hò TigerDate cho biết, lý do triển khai phần mềm hẹn hò TigerDate tại Việt Nam vì Việt Nam đã có một quá trình chống dịch COVID-19 vô cùng ấn tượng.

"Theo số liệu thống kê, trên thế giới năm 2019 có đến 50 triệu người đã sử dụng các nền tảng hẹn hò, nhưng chỉ có 150.000 người có những cuộc hẹn thực sự. Đó không phải là một con số lớn, thậm chí có thể nói là rất nhỏ. Theo những cuộc thăm dò cho thấy có đến 60% người sử dụng các nền tảng hẹn hò không hài lòng, hầu như không gặp được đúng đối tượng mong muốn", Diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ Lâm Vissay đại diện cho nền tảng hẹn hò TigerDate cho biết.

Việc đăng ký và sử dụng một tài khoản TigerDate khá dễ dàng, khi đã gia nhập vào cộng đồng TigerDate, thì phần mềm sẽ tập trung tìm kiếm điểm chung của các đối tượng, khuyến cáo người dùng tiếp cận những đối tượng có độ phù hợp cao nhất, được ghi lại tới từng chi tiết như có cùng thói quen ăn uống, cùng sở thích cá nhân, cùng quan tâm tới một chủ đề, một địa danh du lịch hoặc một môn thể thao nào đó.

Qua đó, với sự hỗ trợ tối đa từ trí tuệ điện tử, người dùng TigerDate sẽ hình dung được rõ ràng hơn về đối tượng mình muốn hẹn hò, đặt mục tiêu cụ thể cho việc hẹn hò chứ không phải chỉ là những cuộc gặp gỡ vô cớ, lơ ngơ vô tình "va" phải nhau trên những chặng đường đời vốn dĩ đã rất khó khăn.

Phần mềm hẹn hò TigerDate: 'Công nghệ khiến con người lại gần nhau hơn'
Phần mềm hẹn hò TigerDate giúp nhiều người tìm được "một nữa" phù hợp.

"Chúng tôi sẽ lấp đầy các khuyết điểm mà các phần mềm khác đang mắc phải. Bởi lẽ một cuộc hẹn hò thực, trong thế giới thực, với những con người thực là một điều đẹp đẽ nhất mà ai cũng muốn hướng tới trong tương lai.

Việt Nam là quốc gia đầu tiên được giới thiệu tới người dùng về nền tảng hẹn hò TigerDate và chúng tôi triển khai đưa phần mềm này vào hoạt động tại TP.HCM đầu tiên, sau đó, chúng tôi sẽ triển khai tiếp tục tại Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Hội An, Đà Lạt… và nhiều tỉnh thành khác. Lý do chúng tôi lại công bố và triển khai TigerDate tại Việt Nam đầu tiên là bởi vì Việt Nam đã có một quá trình chống dịch COVID-19 vô cùng ấn tượng. Kết quả khả quan là dịch bệnh được kiểm soát tốt và vì thế mà mọi hoạt động kinh tế - xã hội ở giai đoạn này đều được duy trì ổn định", Lâm Vissay nói.

Sau khi phát triển tại Việt Nam, nền tảng hẹn hò TigerDate sẽ được tiếp tục phát triển tại các quốc gia khác nhau trên toàn cầu. Thông tin này được các thành viên sáng lập người Đức, Áo cùng khẳng định tại buổi ra mắt phần mềm TigerDate chiều 19/11. Một số thành viên sáng lập từ nước ngoài đã theo dõi buổi ra mắt nền tảng hẹn hò qua phương tiện trực tuyến.

Theo Hải Linh (Baodansinh.vn)

TigerDate