Công nghệ

Nokia X7 công bố ngày 16/10, camera kép, tai thỏ đẹp hơn iPhone Xs

Có vẻ như HMD Global đang có ít nhất một sản phẩm bất ngờ cho fan thương hiệu điện thoại Nokia.

Mặc dù gần đây HMD Global đã giới thiệu một chiếc smartphone tầm trung hoàn toàn mới, Nokia 7.1 nhưng có vẻ như công ty Phần Lan muốn tạo ra sự bất ngờ cho fan vào các sự kiện diễn ra trong ngày 11/10 và 16/10. Sự kiện đầu tiên sẽ diễn ra tại Ấn Độ, trong khi sự kiện thứ hai sẽ được tổ chức tại Trung Quốc.

Nokia X7 công bố ngày 16/10, camera kép, tai thỏ đẹp hơn iPhone Xs
Nokia 7.1 đã được HMD công bố trước đó.

Báo cáo cho biết Nokia 7.1 Plus sẽ được giới thiệu ở Ấn Độ, trong khi đó báo cáo mới nhất xác nhận rằng điện thoại mà HMD ra mắt tại Trung Quốc sẽ là Nokia X7. Một thư mời được HMD đăng trên Weibo hướng người dùng đến sự kiện ra mắt Nokia X7, nhưng ngạc nhiên hơn nó chứa thông tin về một số thông số kỹ thuật của điện thoại.

Cụ thể, Nokia X7 đi kèm camera kép phía sau với ống kính mang thương hiệu Zeiss. Đèn flash LED hai tông màu cũng hiển thị trong lời mời, cùng với ngày thông báo là 16/10.

Phần còn lại của thông số kỹ thuật của điện thoại bao gồm chip xử lý tầm trung Snapdragon 710, RAM 4 GB + bộ nhớ trong 64 GB hoặc RAM 6 GB + bộ nhớ trong 128 GB, cũng như màn hình Full HD+ rộng 6,2 inch. Nokia X7 tích hợp thỏi pin dung lượng 3.400 mAh và có khả năng chạy Android 8.1 Oreo khi phát hành.

Nokia X7 công bố ngày 16/10, camera kép, tai thỏ đẹp hơn iPhone Xs - 1
Nội dung thư mời từ HMD liên quan đến sự kiện ra mắt Nokia X7 vào ngày 16/10 tại Trung Quốc.

Vẫn chưa có thông tin nào liên quan đến giá bán của sản phẩm nhưng báo cáo cho biết Nokia X7 sẽ có giá thấp hơn Nokia 7.1, hiện có sẵn để đặt hàng trước với giá 350 USD, tương đương 8,14 triệu đồng.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
Loading...