Công nghệ

Những món đồ công nghệ Nhật bản nên sắm ngay khi mua nhà mới

Là một đất nước công nghệ phát triển, Nhật Bản cũng là quê hương của rất nhiều thiết bị điện gia dụng thông minh cho căn nhà trở nên “đáng sống”. Hãy cùng điểm qua 3 thiết bị Nhật Bản cực thông minh mà ngôi nhà nào cũng nên có nhé.

Máy rửa bát tự động

Ra đời từ Nhật Bản, máy rửa bát đã nhanh chóng giảm tải áp lực việc nhà cho hàng triệu phụ nữ Nhật. Tại Việt Nam, giờ đây chị em cũng đã có thể sở hữu chiếc máy đầy tiện lợi này giúp việc rửa bát đĩa không còn là nổi ác mộng của người nội trợ nữa.Những món đồ công nghệ Nhật bản nên sắm ngay khi mua nhà mới

Hiện tại, thị trường Việt đã xuất hiện những mẫu máy rửa bát của Panasonic Nhật Bản, máy rửa bát Rinnai Nhật,… Điểm chung của những chiếc máy rửa bát này là khả năng rửa sạch không hề thua kém việc rửa bát bằng tay truyền thống. Máy vận hành hoàn toàn tự động, người dùng không cần kiểm soát hay tham gia vào bất kỳ chu trình hoạt động nào của máy.

Chỉ sau khoảng 60 phút xếp bát đĩa bẩn vào máy, máy rửa bát sẽ trả lại cho chúng ta bát đĩa được rửa sạch, diệt khuẩn, và khô ráo.Do đó mọi căn nhà hiện đại của thế kỷ 21 đều cần đến chiếc máy này.

Máy lọc không khí thế hệ mới

Không khí ô nhiễm, máy lọc không khí là cứu cánh cho chúng ta có được không khí sạch, lành mạnh. Sinh sống tại các thành phố lớn, thậm chí là nhiều vùng quê hiện nay cũng đã xuất hiện tình trạng ô nhiễm không khí, ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sống của chúng ta.

Những món đồ công nghệ Nhật bản nên sắm ngay khi mua nhà mới - 1

Máy lọc không khí thế hệ mới của Nhật Bản sử dụng những màng lọc có chất lượng tiên tiến nhất, bao gồm màng lọc Hepa, màng lọc Carbon, công nghệ lọc khí giải phóng Ion âm,… Máy lọc khí của Sharp, máy lọc khí Hitachi,… đều là các dòng máy lọc khí thế hệ mới của Nhật. Chỉ cần cắm điện và bật máy, không khí sẽ được tự động làm sạch. Như vậy, đây tiếp tục là một thiết bị điện tử thông minh giúp trực tiếp cải thiện ngôi nhà của bạn thành không gian “đáng sống”.

Robot hút bụi tự động

Những món đồ công nghệ Nhật bản nên sắm ngay khi mua nhà mới - 2

Bạn đang làm sạch sàn nhà của mình bằng cách nào? Thông thường, chúng ta sẽ quét nhà rồi mới tiến hành lau nhà. Còn với robot hút bụi, nó có khả năng vừa đi hút bụi trên sàn nhà, vừa lau nhà của bạn sạch sẽ. Robot hút bụi – lau nhà rất tiện lợi vì nó nhỏ gọn, lại hoạt động tự động 100% nên không cần người dùng theo sát như dùng chổi quét, dùng cây lau nhà.

Robot hút bụi Nhật tự di chuyển được, cũng tự tránh ngã nếu gặp chướng ngại vật. Có thể nói, robot hút bụi tự động là một trong những thiết bị gia dụng vô cùng thông mình mà ngôi nhà nào cũng nên sở hữu.

Nhà của bạn đã có những thiết bị thông minh cực đỉnh này chưa?

Đức Minh (nguoiduatin.vn)

 

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nhung-mon-do-cong-nghe-nhat-ban-nen-sam-ngay-khi-mua-nha-moi-tintuc706755
Loading...