Công nghệ

Những dòng HDD đáng mua nhất đầu năm 2020

SSD đã bắt đầu phổ biến rồi. Đối với cả những dàn PC phổ thông thì SSD cũng đã dần bắt đầu trở thành tiêu chuẩn. Chúng làm cho trải nghiệm khi sử dụng máy tính của bạn trở nên mượt mà hơn HDD truyền thống rất nhiều. Tuy nhiên, nếu đã có một chiếc SSD cho tốc độ cao rồi thì nhiều anh em sẽ có nhu cầu mở rộng thêm không gian lưu trữ của mình. Lúc này thì HDD lại tỏa sáng.

Toshiba X300 – Dung lượng lớn, tốc độ cao

Nếu bạn đang tìm kiếm một dòng ổ cứng vừa có dung lượng cao, vừa có tốc độ truy xuất lớn thì ít nhất bạn cũng nên xem qua dòng này. Với mức dụng lượng từ 4 đến 8 TB, bạn sẽ có rất nhiều không gian để lưu trữ thông tin của mình.

Những dòng HDD đáng mua nhất đầu năm 2020

Dòng ổ cứng này cũng có tốc độ quay khá cao, đạt 7200 RPM cho hiệu suất tốt. Vì thế nên nó rất thích hợp cho những tác vụ cần dung lượn lớn nhưng vẫn phải đảm bảo hiệu suất cao.

WD Blue Desktop – HDD quốc dân

Con này thì nó quá quốc dân rồi nên chắc mình chẳng cần nói nhiều nữa. Nó sẽ là giải pháp lưu trữ tuyệt vời cho mọi dàn máy bình dân.

Những dòng HDD đáng mua nhất đầu năm 2020 - 1

Nó đủ bền để bạn có thể tin tưởng và giá cả đủ mềm để bạn có thể lưu hàng tấn thứ chỉ với số tiền vừa phải bỏ ra. Nếu bạn muốn nó nhanh hơn thì vẫn có phiên bản 7200 RPM.

Seagate Firecuda Desktop – Ổ cứng lai, vừa lớn vừa nhanh

SSD hiện nay đã khá phổ biến rồi, tuy nhiên thì giá thành trên dung lượng của nó vẫn không thể nào tốt được như HDD. Nếu bạn muốn vừa có dung lượng lớn, vừa có tốc độ cao thì một chiếc ổ cứng lai là một sự lựa chọn hợp lý.

Những dòng HDD đáng mua nhất đầu năm 2020 - 2

Có thể nó không nhanh nhất, cũng không rẻ nhất nhưng chắc chắn nó có dung lượng lớn hơn SSD và tốc độ cao hơn HDD trong tầm giá.

WD Black – Nhanh và bền bỉ

Đây là dòng HDD hiệu suất cao được WD giới thiệu hướng đến đối tượng là game thủ. Nó cho tốc độ nhanh chóng, hiệu suất ổn định và khả năng hoạt động bền bỉ.

Những dòng HDD đáng mua nhất đầu năm 2020 - 3

Dòng này được trang bị đến 2 chip xử lý để đem đến hiệu suất cao nhất cho người sử dụng. Black là dòng HDD có tốc độ đọc/ghi cao nhất trong các dòng HDD của WD.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nhung-dong-hdd-dang-mua-nhat-dau-nam-2020-tintuc666523
Loading...