Công nghệ

Những chiếc bàn phím cơ Ngon – Bổ – Rẻ đáng chú ý nhất đầu năm

Cùng điểm qua những chiếc bàn phím cơ tuy có mức giá dễ chịu nhưng vẫn có độ hoàn thiện rất tốt, nổi bật trong phân khúc phổ thông.

Dare-U EK 1280 (Tên cũ là DK1280)

Nếu bạn đang có một triệu trong tay và muốn tìm một chiếc phím cơ phải vừa cho cảm giác gõ tốt, vừa có LED RGB, vừa có kích thước full size thì chiếc EK1280 đến từ Dare-U làm cho bạn hài lòng.

Những chiếc bàn phím cơ Ngon – Bổ – Rẻ đáng chú ý nhất đầu năm

Với thiết kế đơn giản mà dày dặn, EK 1280 cho cái nhìn rất tin cậy, chắc chắn. Phần vỏ được hoàn thiện nhám nên chống bắt vân tay rất tốt. Khung vỏ được hoàn thiện khá chắc chắn và gần như không biến dạng khi tác động lực.

Hệ thống LED RGB có nhiều chế độ và có thể chuyển qua lại thông qua phím Fn mà không cần phải thông qua phần mềm.

Những chiếc bàn phím cơ Ngon – Bổ – Rẻ đáng chú ý nhất đầu năm - 1

Với mức giá chỉ hơn 1 triệu đồng một chút mà có được chất lượng hoàn thiện tốt như vậy, chiếc bàn phím này xứng đáng có một vị trí trong top những chiếc phím cơ giá rẻ tốt nhất.

Rapoo V720 RGB

Chiếc V720 RGB đến từ Rapoo có thiết kế khá ấn tượng, mặt trên của chiếc bàn phím hoàn toàn bằng kim loại, tạo cảm giác sang trọng, Logo Vpro sáng loáng được khắc cực kì đẹp mắt và nổi bật ngay trên cụm phím mũi tên.

Những chiếc bàn phím cơ Ngon – Bổ – Rẻ đáng chú ý nhất đầu năm - 2

Switch được sử dụng là switch cơ học của Rapoo, cho cảm giác gõ khá tốt, tiếng clicky chắc và đanh, nhất là khi kết hợp với phần plate bằng kim loại.

Dare-U DK880

Nếu bạn thấy EK 1280 chưa đủ Ngon-Bổ-Rẻ hay chỉ là không thích kích thước full size thì hãy nghía qua một chút chiếc DK880.

Những chiếc bàn phím cơ Ngon – Bổ – Rẻ đáng chú ý nhất đầu năm - 3

DK880 là phiên bản TKL của EK 1280, bớt đi cụm phím số bên phải để có kích thước nhỏ gọn, tối ưu hơn, và cũng rẻ hơn kha khá nữa.

Ngoài chút khác biệt về ngoại hình, DK880 vẫn giữ được những ưu điểm nổi bật nhất của EK 1280 như độ hoàn thiện tốt, LED RGB lung linh, phông chữ đẹp, chất lượng build chắc chắn và cảm giác gõ không thể tốt hơn trong tầm giá này.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nhung-chiec-ban-phim-co-ngon-bo-re-dang-chu-y-nhat-dau-nam-tintuc668328
Loading...

Loading...