Công nghệ

Nguyễn Tử Quảng: 'Tôi tin những tràng pháo tay ở khán phòng này năm nay thật hơn so với năm 2015'

Video: Trải nghiệm nhanh Bphone 3

Thách thức, khó khăn là điều được chủ tịch BKAV nhắc lại nhiều lần trong phần trình bày riêng vỏn vẹn khoảng 10 phút suốt sự kiện ra mắt Bphone 3 vào sáng nay.
Nguyễn Tử Quảng: 'Tôi tin những tràng pháo tay ở khán phòng này năm nay thật hơn so với năm 2015'
Thế hệ điện thoại thứ 3 của Bphone mang tới thiết kế rất mới: Tràn đáy. Theo ông Nguyễn Tử Quảng - chủ tịch BKAV - Bphone là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới mang thiết kế đặc biệt như vậy.
Nguyễn Tử Quảng: 'Tôi tin những tràng pháo tay ở khán phòng này năm nay thật hơn so với năm 2015' - 1
Dù đã tiết chế những lời khen cho sản phẩm của chính mình, nhưng ông Nguyễn Tử Quảng vẫn liên tục khẳng định Bphone là chiếc điện thoại xuất sắc hàng đầu thế giới.
Nguyễn Tử Quảng: 'Tôi tin những tràng pháo tay ở khán phòng này năm nay thật hơn so với năm 2015' - 2
"Thách thức" là từ được nhắc lại nhiều lần nhất trong phần nói chuyện của người đứng đầu BKAV. Vị này cho biết, tràn viền và tràn đáy khiến diện tích dành cho các bộ phận khác sẽ bị giảm bớt, gây khó khăn trong thiết kế kiểu dáng, màn hình.
Nguyễn Tử Quảng: 'Tôi tin những tràng pháo tay ở khán phòng này năm nay thật hơn so với năm 2015' - 3
Đúng theo tiết lộ trước đó, chiếc Bphone có giá thấp nhất chỉ 6,99 triệu đồng.
Nguyễn Tử Quảng: 'Tôi tin những tràng pháo tay ở khán phòng này năm nay thật hơn so với năm 2015' - 4
Sau khi công bố mức giá, ông Nguyễn Tử Quảng nhấn mạnh đây là sản phẩm "chất thật!" và xứng đáng với những gì BKAV cũng như người dùng kỳ vọng vào một chiếc điện thoại made in Vietnam. Trước đó, trong bài phỏng vấn ngay trước sự kiện, ông Quảng thừa nhận BKAV đã rót vào dự án Bphone 500 tỷ, nhưng thứ thu được chỉ là "ném đá".
Nguyễn Tử Quảng: 'Tôi tin những tràng pháo tay ở khán phòng này năm nay thật hơn so với năm 2015' - 5
Trong buổi giới thiệu chỉ diễn ra vỏn vẹn trong khoảng 1 tiếng, chủ tịch BKAV không quên dành thời gian cảm ơn đến các đối tác của hãng, đặc biệt là Qualcomm.
Nguyễn Tử Quảng: 'Tôi tin những tràng pháo tay ở khán phòng này năm nay thật hơn so với năm 2015' - 6
Chỉ có 12.000 chiếc điện thoại Bphone 2017 được tiêu thụ, nhưng BKAV vẫn kiên gan đi tiếp trên con đường phát triển dòng điện thoại riêng. Rất khó nói trước thành công cho các thế hệ tiếp nối của Bphone, nhất là khi một ông lớn khác là VinGroup cũng chuẩn bị nhảy vào thị trường thiết bị di động đầy tiềm năng này.

Theo Lam Thiên - Đỗ Linh (Nhịp Sống Kinh Tế)
Loading...