Công nghệ

Ngoài Cyberpunk 2077, cùng điểm qua những card màn hình phiên bản giới hạn đầy ấn tượng

Để chiều lòng game thủ thì các hãng card màn hình cũng tung ra những phiên bản card giới hạn, không chỉ mạnh mà còn có giá trị sưu tầm rất lớn.

EVGA Duke Nukem Forever GTX 560

Duke Nukem là một series game bắn súng góc nhìn thứ nhất huyền thoại. Vào tháng 5/2011, hai nhà phát hành 2K Games và Gearbox hợp tác với EVGA đã phát hành gói Full Load Package gồm một đĩa game Duke Nukem Forever, một quyển sách ảnh (art book), một tấm lót chuột, một mặt thắt lưng hình cảnh báo phóng xạ và đặc biệt nhất là một chiếc card EVGA GeForce GTX 560 “tông xuyệt tông” với game.

Ngoài Cyberpunk 2077, cùng điểm qua những card màn hình phiên bản giới hạn đầy ấn tượng

Đừng thấy GTX 560 mà khinh thường nhé. Dù có hơi lỗi thời so với thời điểm hiện tại nhưng vào năm 2011 thì GTX 560 là một con card “rất gì và này nọ đấy”. Với nhân đồ họa có xung nhịp lên đến 810 MHz, 336 nhân CUDA, cùng với 1GB bộ nhớ GDDR5 thì bạn sẽ chiến tốt mọi tựa game đình đám thời bấy giờ.

Ngoài Cyberpunk 2077, cùng điểm qua những card màn hình phiên bản giới hạn đầy ấn tượng - 1

EVGA GTX 580 Superclocked Batman Arkham City Edition

Năm 2011, EVGA kỷ niệm ngày ra mắt cửa tựa game hay nhất năm đó bằng chiếc card GTX 580 Superclocked Batman: Arkham City Edition. Vẫn sử dụng những công nghệ giống với dòng card nguyên bản nhưng bản kỷ niệm này lại có lớp decal trang trí và hộp đựng card có chủ đề Batman cực chất. Khi các bạn mua phiên bản này thì sẽ được tặng kèm tựa game Batman Arkham City nhé.

Ngoài Cyberpunk 2077, cùng điểm qua những card màn hình phiên bản giới hạn đầy ấn tượng - 2

Về thông số thì GTX 580 Superclocked Batman Arkham City Edition dựa trên vi xử lý GF100 tiến trình 40nm và là GPU mạnh nhất vào thời điểm đó. Nó có 512 nhân CUDA, xung nhịp 797MHz, 1.5 GB bộ nhớ GDDR5 cùng công nghệ “xịn sò” thời bấy giờ là PhysX.

Ngoài Cyberpunk 2077, cùng điểm qua những card màn hình phiên bản giới hạn đầy ấn tượng - 3

ROG Strix GTX 1080 Ti Assassin’s Creed: Origins

Assassin’s Creed luôn là một trong những series game hay nhất của Ubisoft. Và để kỷ niệm siêu phẩm Assassin’s Creed Origins ra mắt, Asus cũng tung ra một phiên bản giới hạn của ROG Strix GTX 1080 Ti cực kỳ ấn tượng. Asus công bố rằng họ chỉ sản xuất đúng 500 bản với khung quạt (shroud) và miếng backplate được thiết kế theo phong cách Ai Cập cổ đại.

Ngoài Cyberpunk 2077, cùng điểm qua những card màn hình phiên bản giới hạn đầy ấn tượng - 4

Về sức mạnh thì có lẽ không cần phải đề cập quá nhiều. GTX 1080 Ti thời điểm đó và đến bây giờ vẫn đang là một dòng card màn hình “khủng”, đủ sức cân rất nhiều tựa game AAA và cả Assassin’s Creed Origins các bạn ạ.

Ngoài Cyberpunk 2077, cùng điểm qua những card màn hình phiên bản giới hạn đầy ấn tượng - 5

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ngoai-cyberpunk-2077-cung-diem-qua-nhung-card-man-hinh-phien-ban-gioi-han-day-an-tuong-tintuc667759
Loading...

Loading...