Công nghệ

Nếu bạn đang dùng Galaxy S21 Ultra, hãy kiểm tra ngay và đừng bỏ lỡ tin vui này

Samsung đã phát hành bản vá bảo mật Android tháng 8 năm 2021 cho Galaxy A52 vài ngày trước, tiếp theo là A72 và A8 (2018). Giờ đây hãng điện thoại Hàn Quốc tiếp tục tung bản vá bảo mật mới nhất cho ba mẫu smartphone khác là Galaxy S21, Galaxy S21+ và Galaxy S21 Ultra.

Hiện tại Galaxy S21 Ultra vẫn đang trong thời gian ưu tiên cập nhật phiên bản hệ điều hành của Samsung. Galaxy S21 Ultra từng gây ấn tượng mạnh với người dùng tại thời điểm ra mắt hồi tháng 1 năm ngoái. Sở hữu màn hình Dynamic AMOLED 2X 6,8 inch với các cạnh cong, phủ kính cường lực Gorilla Glass Victus Galaxy S21 Ultra chưa bao giờ làm người dùng thất vọng.

Nếu bạn đang dùng Galaxy S21 Ultra, hãy kiểm tra ngay và đừng bỏ lỡ tin vui này

Mới đây, bản dựng mới mang bản vá bảo mật tháng 8 năm 2021 đi kèm với phiên bản phần sụn G99x0ZCU2AUGE và bản cập nhật cho S21 Ultra yêu cầu tải xuống khoảng 300MB. Bản cập nhạt hiện đang được triển khai ở Trung Quốc và sẽ bắt đầu triển khai ở Hồng Kông và Đài Loan trong vài ngày tới. Việc triển khai dự kiến sẽ mở rộng ra nhiều quốc gia khác trong một vài tuần tới.

Hy vọng những người dùng Galaxy S21 Ultra ở Việt Nam sẽ sớm nhận được bản cập nhật vá bảo mật này. Bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra Cập nhật phần mềm để không bị bỏ lỡ bản vá bảo mật mới này nhé.

Còn đối với những ai đang sinh sống ở Trung Quốc và sử dụng Galaxy S21 Ultra thì hãy kiểm tra cập nhật bằng cách vào phần Menu Cài đặt -> Cập nhật phần mềm của thiết bị. Nếu thấy bản cập nhật mới thì hãy cập nhật ngay nhé.

Theo Vũ Thị Vẻ (Nguoiduatin.vn)

 


>> S Pen trên Galaxy Note 20 đã minh chứng những cải tiến đáng ghi nhận của Samsung trong gần 1 thập kỷ qua


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/neu-ban-dang-dung-galaxy-s21-ultra-hay-kiem-tra-ngay-va-dung-bo-lo-tin-vui-nay-tintuc774987