Công nghệ

Mũ kích thích mọc tóc cho người hói

Chiếc mũ đặc biệt của Xiaomi, sở hữu thiết kế mũ bóng chày cao cấp, được trang bị 81 chùm ánh sáng laser bao phủ toàn bộ phần da đầu giúp kích thích mọc tóc.

Mới đây, Xiaomi đã ra mắt một sản phẩm kích thích mọc tóc bằng laser có tên gọi COSBEAUTY LLLT dưới hình dạng một chiếc mũ lưỡi trai. Theo quảng cáo, COSBEAUTY LLLT sẽ có tác dụng kích thích mọc tóc chỉ trong 12 tuần. Và hiện sản phẩm đang được gọi vốn trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin của hãng.

Mũ kích thích mọc tóc cho người hói
Mũ mọc tóc bằng laser COSBEAUTY LLLT. Ảnh: Gizmochina.

Theo quảng cáo, mũ mọc tóc bằng laser COSBEAUTY LLLT được trang bị 81 chùm ánh sáng laser để có thể bao phủ toàn bộ phần da đầu, sở hữu thiết kế mũ bóng chày cao cấp và chỉ nặng 210 gram.

Theo nhà sản xuất, mũ kích thích mọc tóc COSBEAUTY LLLT hoạt động theo hai cơ chế chính là ngăn chặn androgen phá hủy các nang tóc và bổ sung các phần tử năng lượng ATP, ROS, NO để tái tạo lại nang tóc.

Các chuyên gia y tế cho rằng việc chuyển đổi dihydrotestosterone từ testosterone nội tiết tố nam là thủ phạm chính khiến cho nang tóc bị bịt lại, hô hấp kém đi, chân tóc trở nên yếu và tóc dễ rụng.

Dựa trên cơ sở đó, chiếc mũ bảo vệ tóc sẽ có tác dụng ngăn chặn sự liên kết của các dihydrotestosterone (DHT) với thụ thể nang tóc và từ đó bảo vệ các nang tóc không bị hư hại bởi DHT.

Theo Xiaomi, chỉ có một số ít các thiết bị kích thích mọc tóc đủ điều kiện để được cấp chứng nhận và COSBEAUTY LLLT là một trong số đó. Sản phẩm không những vượt qua các tiêu chuẩn chứng nhận nghiêm ngặt của CFDA, mà còn có chứng nhận của FDA, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Trong thời gian gây quỹ, chiếc mũ kích thích mọc tóc COSBEAUTY LLLT sẽ có giá vào khoảng 1499 NDT (khoảng 4.9 triệu đồng).

PTH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/mu-kich-thich-moc-toc-cho-nguoi-hoi-tintuc673031
Loading...