Công nghệ

Motorola Razr chính thức được hồi sinh với hình hài của một chiếc smartphone màn hình gập, giá 35 triệu

Chiếc smartphone màn hình gập Motorola Razr 2019 kế thừa rất nhiều cảm hứng thiết kế của chiếc điện thoại nắp gập Razr 2004.

Razr sử dụng màn hình tấm nền AMOLED foldable do AUO cung cấp. Đây cũng là hãng đã sản xuất nên tấm nền cho mẫu Mix Alpha của Xiaomi. Màn hình này có kích thước 6.2-inch tỉ lệ 21:9 độ phân giải Full-HD+ và gập lại theo chiều dọc, việc gập này giúp người dùng dễ dàng sử dụng cũng như cất giữ hơn so với kiểu Galaxy Fold hay Huawei Mate X.

 Motorola Razr chính thức được hồi sinh với hình hài của một chiếc smartphone màn hình gập, giá 35 triệu

Để bảo vệ cho màn hình mỏng manh này, Motorola sử dụng 1 lớp phủ đặc biệt chống trầy xước  do hãng tự phát triển và thêm một lớp phủ nano chống va đập. Phần cạnh  máy cũng được gia công từ khung thép không gỉ. Trong khi đó phần bản lề là sự hợp tác giữa Motorola và Lenovo với cơ chế phức tạp của nhiều tấm trượt.

Motorola Razr chính thức được hồi sinh với hình hài của một chiếc smartphone màn hình gập, giá 35 triệu - 1

Ngoài màn hình chính, Razr còn có thêm 1 màn hình phụ gOLED rộng 2.7-inch 600 x 800 pixels bên ngoài gọi là Quick View có nhiệm vụ hiển thị thông báo, hỗ trợ chụp ảnh selfie bằng camera sau…

Motorola Razr chính thức được hồi sinh với hình hài của một chiếc smartphone màn hình gập, giá 35 triệu - 2

Dù có mức giá rất cao nhưng cấu hình của Razr 2019 chỉ dừng lại ở vi xử lý Snapdragon 710, RAM 6GB cùng bộ nhớ trong 128GB. Camera chính 12MP cùng camera trong 5MP. Mặc dù, hãng có đưa ra lời giải thích rằng việc sử dụng 710 sẽ giúp tối ưu hoá thời gian sử dụng hơn cho viên pin cực bé 2.730mAh, nhưng với mức giá khủng 1.499USD mà chúng ta chỉ có hiệu năng của của 1 chiếc máy 5 triệu thì cũng là điểm trừ rất lớn trên sản phẩm này. Máy sẽ bắt  đầu có hàng vào tháng 1/2020.

VD (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/motorola-razr-chinh-thuc-duoc-hoi-sinh-voi-hinh-hai-cua-mot-chiec-smartphone-man-hinh-gap-gia-35-trieu-d64670.html?demo
Loading...