Công nghệ

Một hãng đồ uống ở Mỹ phát minh ra túi trà sữa trân châu 4 lít 'siêu to khổng lồ'

Hãng đồ uống nổi tiếng Pulp Juice Bar toạ lạc tại quận Cam, bang California (Mỹ) đã cho ra đời túi trà sữa trân châu "siêu to khổng lồ" có dung tích nặng gần 4 lít. Món đồ này lập tức "gây bão" trên mạng xã hội.

Chẳng riêng gì Việt Nam, trà sữa trân châu cũng rất được ưa chuộng tại Mỹ. Đặc biệt, thay vì chỉ bán trong ly cốc hay trong những chiếc bình thông thường, trà sữa túi zip (zipper) hiện nay mới là thứ đang gây bão hơn cả tại quốc gia này.

Một hãng đồ uống ở Mỹ phát minh ra túi trà sữa trân châu 4 lít 'siêu to khổng lồ'

Và thậm chí còn gây bão hơn với "phát minh" mới của hãng đồ uống nổi tiếng Pulp Juice Bar toạ lạc tại quận Cam, bang California (Mỹ). Cụ thể, Pulp Juice Bar đã cho ra đời túi trà sữa trân châu "siêu to khổng lồ" có dung tích nặng gần 4 lít có tên là "Big Boba Bag".

Một hãng đồ uống ở Mỹ phát minh ra túi trà sữa trân châu 4 lít 'siêu to khổng lồ' - 1

Được dân tình đón nhận nhiệt tình nhưng đây chỉ là hàng giveaway thôi chứ chưa được chính thức mở bán. Đây là chương trình giveaway nhân dịp Giáng sinh do 3 hãng đồ uống nổi tiếng ở Mỹ @pulpjuicebaroc, @foodninjaken và @bobameup phối hợp tổ chức. 2 người chiến thắng may mắn sẽ được chọn ra giữa rất nhiều người khao khát sở hữu túi trà sữa "độc nhất vô nhị" này.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/mot-hang-do-uong-o-my-phat-minh-ra-tui-tra-sua-tran-chau-4-lit-sieu-to-khong-lo-tintuc658632
Loading...