Công nghệ

Mở hộp điện thoại gập đôi không gãy của Samsung: Cái gì cũng đẹp, mỗi tội giá dễ ngất

Tiếp nối phiên bản đầu tiên, Galaxy Z Fold2 đã có nhiều cải tiến về mặt ngoại hình khiến nó ngày càng đẳng cấp hơn.

Ra mắt toàn cầu vào đầu tháng 9, Galaxy Z Fold2 là chiếc điện thoại gập "nối dõi" người anh trước đây, mang đến nhiều cải tiến về cả thiết kế lẫn phần cứng khiến ai nhìn vào cũng phải xuýt xoa. Và chỉ hơn 1 tuần sau đó, Việt Nam cũng chính thức cho đặt trước sản phẩm này với mức giá 50 triệu đồng cùng với dự kiến giao hàng vào ngày 25/9.

Để biết được sản phẩm này khi bán tại thị trường nước ta sẽ kèm theo những gì trong hộp, hãy cùng chúng tôi "unbox" và có những cái nhìn cận cảnh hơn.

Mở hộp điện thoại gập đôi không gãy của Samsung: Cái gì cũng đẹp, mỗi tội giá dễ ngất
Vỏ hộp sản phẩm được làm dạng hình vuông với chữ Z được cắt khoét giữa.
Mở hộp điện thoại gập đôi không gãy của Samsung: Cái gì cũng đẹp, mỗi tội giá dễ ngất - 1
Kéo ra ta thấy được phần hộp chính bên trong với hình dáng như một cuốn sổ đang mở ra hoặc cũng có thể là cánh bướm đang tung cánh bay.
Mở hộp điện thoại gập đôi không gãy của Samsung: Cái gì cũng đẹp, mỗi tội giá dễ ngất - 2
Mở hộp "báu vật", bạn sẽ nhận được những dòng chữ dặn dò dán ngay trên màn hình sản phẩm, như không ấn mạnh vào màn hình hoặc khu vực camera trước, lưu ý không có chìa khóa, đồng xu hay dị vật nào đó nằm giữa khi đóng màn hình lại, sản phẩm không chống nước/bụi, không tháo miếng dán màn hình và cuối cùng là sản phẩm có từ tính nam châm bên trong nên lưu ý không để gần các vật dụng dễ bị tổn hại như thẻ tín dụng hoặc các thiết bị y tế được cấy ghép trong cơ thể.
Mở hộp điện thoại gập đôi không gãy của Samsung: Cái gì cũng đẹp, mỗi tội giá dễ ngất - 3
Trọn bộ phụ kiện kèm theo bao gồm cáp USB-C, tai nghe và củ sạc. Samsung đã loại bỏ phần ốp bảo vệ cho chiếc Fold thế hệ thứ 2 này và có lẽ đây cũng là động thái giảm bớt chất thải nhựa, bảo vệ môi trường của hãng.
Mở hộp điện thoại gập đôi không gãy của Samsung: Cái gì cũng đẹp, mỗi tội giá dễ ngất - 4
Cũng có thể hiểu được người dùng khi sử dụng sản phẩm cao cấp này đều muốn khoe ra vẻ ngoài đẹp nhất có thể và nếu dùng ốp sẽ khiến giá trị ấy giảm đi. Tất nhiên, ngược lại cũng có số lượng người dùng cần ốp để bảo vệ máy khỏi những va đập không đáng có.
Mở hộp điện thoại gập đôi không gãy của Samsung: Cái gì cũng đẹp, mỗi tội giá dễ ngất - 5
Điểm thay đổi đầu tiên mà người viết thích nhất ở chiếc Galaxy Z Fold2 này chính là phần bản lề. Sử dụng cơ cấu trục CAM giống như với Z Flip, chiếc máy này có thể gập mở giữ nguyên vị trí theo nhiều góc khác nhau chứ không bị cố định là mở phẳng hoặc đóng hẳn như trước đây.
Mở hộp điện thoại gập đôi không gãy của Samsung: Cái gì cũng đẹp, mỗi tội giá dễ ngất - 6
Theo nhà sản xuất cho biết thì bên trong bản lề của Z Fold2 là một lớp "chổi quét" loại bỏ các hạt bụi lọt vào, bảo vệ cơ chế cơ học của bản lề cũng như các linh kiện phía bên trong của máy.
Mở hộp điện thoại gập đôi không gãy của Samsung: Cái gì cũng đẹp, mỗi tội giá dễ ngất - 7
Cũng nhờ cơ chế thiết kế "free-angle" này nên Fold2 giờ đây rất cơ động, biến nửa phần màn hình còn lại làm chân đế để xem phim hoặc để selfie, chụp ảnh phơi sáng. Ý tưởng này lần đầu được xuất hiện trên Z Flip tuy nhiên với kiểu màn hình nhỏ nên tính giải trí vẫn còn hạn chế, chỉ đến khi chiếc Fold2 này ra đời thì trải nghiệm mới thật sự được nâng tầm.
Mở hộp điện thoại gập đôi không gãy của Samsung: Cái gì cũng đẹp, mỗi tội giá dễ ngất - 8
Điểm cải tiến tiếp theo là màn hình phụ Infinity-O đã mang đến cảm giác tràn viền hơn hẳn so với trước. Với kích thước giờ đây lên đến 6,2 inch, phần viền trên và dưới đã được "tỉa gọn" rất nhiều và hữu ích hơn cho người dùng khi cần thao tác nhanh ngay từ bên ngòai mà không cần phải mở màn hình lớn. Màn hình ngoài này sử dụng tấm nền Super AMOLED với độ phân giải 2260 x 816 pixel, tỉ lệ hiển thị 25:9.
Mở hộp điện thoại gập đôi không gãy của Samsung: Cái gì cũng đẹp, mỗi tội giá dễ ngất - 9
Hơn thế nữa, màn hình này cũng được tăng cường một lớp kính siêu mỏng (UTG - Ultra Thin Glass) tương tự với Galaxy Z Flip mà theo nhà cung cấp sẽ giúp cải thiện độ bền và giảm thiểu nếp gấp trên màn hình.
Mở hộp điện thoại gập đôi không gãy của Samsung: Cái gì cũng đẹp, mỗi tội giá dễ ngất - 10
Chúng ta vẫn sẽ thấy nếp gấp, tuy nhiên nó không ảnh hưởng mấy đến quá trình trải nghiệm bởi khi dùng được một lúc bạn sẽ quên nó ngay thôi, tất cả là nhờ phần màn hình hiển thị quá bắt mắt và ấn tượng.
Mở hộp điện thoại gập đôi không gãy của Samsung: Cái gì cũng đẹp, mỗi tội giá dễ ngất - 11
Viên pin của Galaxy Z Fold2 có dung lượng 4500mAh, sạc nhanh 25W, sạc không dây 11W và có tính năng sạc ngược 4,5W.

Theo Tuấn Lê (Pháp Luật và Bạn Đọc)

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/mo-hop-dien-thoai-gap-khong-gay-cua-samsung-cai-gi-cung-dep-moi-toi-gia-de-ngat-162201609204248504.htm
Loading...