Công nghệ

Microsoft giới thiệu Xbox One S mới không ổ quang

Sau tất cả, Microsoft cuối cùng cũng đã tiết lộ phiên bản Xbox One không tích hợp đĩa quang đúng như nhiều lời đồn đoán và thông tin rò rỉ vào năm ngoái.
Microsoft giới thiệu Xbox One S mới không ổ quang
Sau nhiều đồn đoán, phiên bản Xbox One S không ổ quang cũng đã chính thức lộ diện

Theo Neowin, phiên bản máy chơi game cầm tay Xbox One S All-Digital Edition sẽ được trang bị tất cả sức mạnh và khả năng của một chiếc Xbox One S thông thường, chỉ khác biệt ở chỗ thiết bị sẽ không có ổ đĩa quang.

Trong hộp sẽ có máy chơi game console với ổ cứng 1 TB và bộ điều khiển Xbox Wireless, được cài sẵn ba trò chơi độc quyền trên nền tảng của Microsoft gồm Forza Horizon 3, Minecraft và Sea of Thief. Ngoài ra, ưu đãi Xbox Game Pass cũng được tích hợp cho phép người dùng thiết bị này sử dụng ba tháng dịch vụ chỉ với giá 1 USD.

Giá của Xbox One S All-Digital Edition ở mức 249,99 USD, thấp hơn bản tiêu chuẩn Xbox One S (299,99 USD) và phiên bản cao cấp Xbox One X (499,99 USD); và dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 7.5 tới. 

Microsoft cũng giới thiệu các tùy chọn về hình thức thuê bao cho người dùng Xbox. Gói đăng ký "Ultimate" sẽ ra mắt vào cuối năm 2019 với giá 14,99 USD/tháng, kết hợp tất cả các lợi ích trong gói Xbox Live Gold và Xbox Game Pass, tương ứng mức 60 USD/tháng và 9,99 USD/tháng.

Người dùng Xbox Game Pass có quyền truy cập vào thư viện của hơn 100 trò chơi từ Microsoft và các bên thứ ba, nhưng lợi ích lớn nhất của dịch vụ là tất cả các trò chơi độc quyền Xbox sẽ có ngay lập tức ngay ngày phát hành. 

Trong khi đó, Xbox Live Gold là cổng trò chơi trực tuyến của Microsoft. Người dùng không thể chơi trò chơi trực tuyến, không thể truy cập các tính năng như trò chuyện riêng tư, lưu trữ hoặc chia sẻ trò chơi… mà không có gói đăng ký này.

Theo Hiếu Trung (Thanh Niên Online)
Loading...