Công nghệ

'Lác mắt' với iPhone 13 Pro Max mạ vàng có giá hơn 130 triệu đồng được chế tác tại Việt Nam

Chiếc iPhone 13 Pro Max này sẽ có giá 130 triệu đồng, được mạ vàng và đính kim cương cực tinh xảo!

iPhone 13 hiện đang là sản phẩm công nghệ nhận được nhiều sự chú ý từ người dùng khắp nơi trên thế giới. Bắt đầu mở bán từ ngày 24/9, iPhone 13 đã được đến tay nhiều người dùng tại các quốc gia như Úc, Singapore, Trung Quốc... để trải nghiệm. Tại Việt Nam, series iPhone 13 có thể sẽ cập bến vào cuối tháng 10 tới đây.

Mới đây, đơn vị chuyên chế tác smartphone xa xỉ G'ACE đã tiến hành mạ vàng, đính kim cương cho chiếc iPhone 13 Pro Max đầu tiên trên thế giới. Được biết giá trị của chiếc iPhone 13 Pro Max này lên đến 130 triệu đồng và sẽ đi kèm đủ giấy tờ về vàng và đá quý khi đến tay khách hàng.

Dưới đây là cận cảnh chiếc iPhone 13 Pro Max mạ vàng đầu tiên trên thế giới với tên gọi KALLISTI _ limited 500 (trái táo vàng trong vườn địa đàng).

'Lác mắt' với iPhone 13 Pro Max mạ vàng có giá hơn 130 triệu đồng được chế tác tại Việt Nam
Cận cảnh chiếc iPhone 13 Pro Max mạ vàng đầu tiên trên thế giới với giá lên đến 130 triệu đồng
'Lác mắt' với iPhone 13 Pro Max mạ vàng có giá hơn 130 triệu đồng được chế tác tại Việt Nam - 1
Các phím vật lý trên chiếc iPhone 13 Pro Max được G'ACE đính toàn bộ bằng kim cương rất tinh xảo
'Lác mắt' với iPhone 13 Pro Max mạ vàng có giá hơn 130 triệu đồng được chế tác tại Việt Nam - 2
Để mạ được lớp vàng 18K lên mặt lưng của chiếc iPhone này yêu cầu mặt lưng phải bằng kim loại thay vì bằng kính như các phiên bản được bán ra thị trường. Điều này đồng nghĩa, chiếc smartphone này trị giá hơn trăm triệu nhưng không thể sử dụng tính năng sạc không dây

'Lác mắt' với iPhone 13 Pro Max mạ vàng có giá hơn 130 triệu đồng được chế tác tại Việt Nam - 3

'Lác mắt' với iPhone 13 Pro Max mạ vàng có giá hơn 130 triệu đồng được chế tác tại Việt Nam - 4
Độ hoàn thiện của sản phẩm lên đến 100% do những kỹ thuật viên, nghệ nhân đá quý hàng đầu thực hiện để đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về mặt đồ bền, độ hoàn thiện tương tự như phiên bản gốc
'Lác mắt' với iPhone 13 Pro Max mạ vàng có giá hơn 130 triệu đồng được chế tác tại Việt Nam - 5
Cạnh bên của chiếc iPhone 13 Pro Max mạ vàng, đính kim cương
'Lác mắt' với iPhone 13 Pro Max mạ vàng có giá hơn 130 triệu đồng được chế tác tại Việt Nam - 6
Phần logo quả táo được bên chế tác tiết lộ họ sử dụng khảm xà cừ Địa Trung Hải nhằm mang lại cảm giác mới lạ và không kém phần sang trọng cho chiếc iPhone.

Trao đổi với chúng tôi, đại diện đơn vị chế tác G'ACE cho biết nguyên liệu để chế tác chiếc smartphone này là Vàng có hàm lượng 68,3%. Sau khi mạ vàng các chiếc điện thoại này sẽ không đảm bảo hoàn toàn khả năng kháng nước, không thể sạc không dây và tính năng bắt sóng sẽ có ảnh hưởng nhẹ nhưng không đáng kể.

Đơn vị chế tác cũng cho biết đây là chiếc iPhone 13 Pro Max mạ vàng đầu tiên trên thế giới, về mặt thương mại, những chiếc điện thoại mạ vàng sẽ được kết hợp với các nhà bán lẻ phân phối vào cuối tháng 10.

Bạn có thích phiên bản đắt tiền này của iPhone 13 Pro Max chứ?

Cảm ơn đơn vị chế tác G'ACE đã hỗ trợ hình ảnh để chúng tôi thực hiện bài viết này.

Theo Nai (Trí Thức Trẻ)
http://ttvn.toquoc.vn/lac-mat-voi-iphone-13-pro-max-ma-vang-co-gia-hon-130-trieu-dong-duoc-che-tac-tai-viet-nam-22021299171333405.htm