Công nghệ

Không phải iPhone SE 2, Apple sẽ trình làng iPhone 9 đầu năm 2020?

Có vẻ như Apple sẽ không hồi sinh chiếc iPhone SE sau khi đã khai tử chiếc smartphone này vào năm 2018.

Như đã thông tin, theo Ming-chi Kuo, Apple có thể giới thiệu tới 5 mẫu iPhone, trong đó bao gồm 4 mẫu sử dụng màn hình OLED, và một mẫu iPhone "giá rẻ" mà nhiều khả năng sẽ được đặt tên là iPhone SE 2.

Nhưng theo những thông tin mới nhất, cụ thể, Mac Otakara cho biết chiếc iPhone giá rẻ được Apple trình làng vào đầu năm 2020 sẽ là iPhone 9, chứ không phải là iPhone SE 2 như những đồn đoán đã kể ở trên.

Không phải iPhone SE 2, Apple sẽ trình làng iPhone 9 đầu năm 2020?

Theo Mac Otakara, thiết bị sắp ra mắt sẽ sở hữu ngoại hình tương tự như iPhone 8 với màn hình 4,7 inch, viền bezels dày và nút Home truyền thống tích hợp tính năng cảm biến vân tay Touch ID. Giống như iPhone SE, iPhone 9 cũng sẽ không hỗ trợ tính năng 3D Touch. Ngoài ra, iPhone 9 cũng sẽ được trang bị con chip A13 tương tự như iPhone 11 Series hiện tại, cùng với đó là RAM 3GB.

Trước đó theo dự đoán từ Ming-Chi Kuo, mẫu iPhone giá rẻ sắp ra mắt của Apple sẽ có giá khởi điểm từ 399 USD (gần 9 triệu đồng) với ROM 64GB. Máy sẽ có 3 phiên bản màu: xám, bạc và đỏ. Nhiều báo cáo cho thấy rằng, thiết bị này sẽ trình làng vào cuối quý I/2020.

Việc ra mắt iPhone 9 cho thấy Apple đang muốn mọi người dùng iPhone đời cũ có thể dễ dàng nâng cấp lên một chiếc iPhone mới hơn. Dòng sản phẩm năm sau có thể sẽ bao gồm iPhone 9, iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/khong-phai-iphone-se-2-apple-se-trinh-lang-iphone-9-tintuc657762
Loading...