Công nghệ

Khẩu trang công nghệ thiết kế siêu dị, có thể loại bụi mịn, giá gần 10 triệu đồng

Khẩu trang công nghệ cao Atmos có thiết kế siêu dị, có khả năng lọc không khí qua màng lọc nano, các loại bụi mịn sẽ được lọc sạch và có giá khá "chát" lên tới gần 8 triệu đồng.

Tại CES 2020, ông Mikal Peveto, người đứng đầu chi nhánh tại Mỹ của Ao Air, đã mang đến chiếc khẩu trang lý tưởng nhất từ trước đến nay - Atmos.

khẩu trang

Khẩu trang này được chạy bằng pin, sử dụng các quạt nhỏ hai bên để tạo nên một khối không khí sạch áp suất cao ngay trước mặt nạ, giúp hít thở tự nhiên mà không bị bọc kín như những chiếc khẩu trang thông thường.

Đại học công nghệ Auckland đã chứng nhận khẩu trang Atmos có khả năng lọc không khí sạch hơn tới 50 lần so với các loại tương tự trên thị trường.

Thiết kế của Atmos phải nói là cực dị, chiếc khẩu trang trong suốt này sẽ trùm kín quanh miệng, các cửa hút khí đặt phía dưới tai cùng các cảm biến để đo nhịp thở của người dùng.

khẩu trang

Chiếc khẩu trang này nặng đến 256g, hơn hẳn một chiếc smartphone thông thường. Atmos được chào bán với giá 350 USD (khoảng gần 8 triệu đồng).

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/khau-trang-cong-nghe-thiet-ke-sieu-di-co-the-loai-bui-min-gia-gan-10-trieu-dong-tintuc662506