Công nghệ

'Kẻ hủy diệt' Arnold Schwarzenegger lấy ảnh bị chế làm ốp lưng cho iPhone 11

Arnold Alois Schwarzenegger tỏ ra rất thích thú với tấm hình do cư dân mạng chế, và quyết định lấy về làm ốp cho điện thoại của mình.

Cụ thể, đó là tấm hình Arnold Schwarzenegger phóng tên lửa trong bộ phim Commando. Điều đáng nói là tên lửa cầm tay trong phân cảnh này rất giống với cụm camera của iPhone 11 Pro.

'Kẻ hủy diệt' Arnold Schwarzenegger lấy ảnh bị chế làm ốp lưng cho iPhone 11

Ngoài ra là vẻ mặt cực "ngầu" của nhân vật John Matrix do Arnold Schwarzenegger đóng, vì vậy, cư dân mạng đã kết hợp cả 2 và chế ra bức ảnh rất hài hước.

'Kẻ hủy diệt' Arnold Schwarzenegger lấy ảnh bị chế làm ốp lưng cho iPhone 11 - 1

Arnold Schwarzenegger đã 72 tuổi nhưng vẫn cập nhật "trend" rất nhanh. Nam diễn viên gạo cội người Mỹ gốc Áo tỏ ra thích thú và đã lấy tấm hình chế trên làm ốp lưng cho chiếc iPhone 11 Pro của mình.

'Kẻ hủy diệt' Arnold Schwarzenegger lấy ảnh bị chế làm ốp lưng cho iPhone 11 - 2

Không chỉ "giữ làm của riêng", "Kẻ hủy diệt" còn quyết định sản xuất hàng loạt chiếc ốp lưng này và bán trên cửa hàng lưu niệm của ông với giá 23 USD. Một mức giá khá "chát", nhưng Arnold Schwarzenegger cho biết đây là chiếc ốp lưng duy nhất được phép sử dụng hình ảnh của ông một cách hợp pháp.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ke-huy-diet-arnold-schwarzenegger-lay-anh-bi-che-lam-op-lung-cho-iphone-11-tintuc660001
Loading...

Loading...