Công nghệ

Jonsbo giới thiệu thùng máy V8 siêu nhỏ gọn với thiết kế nhôm nguyên khối

Jonsbo có thể là cái tên không quá quen thuộc với nhiều người, nhưng khi nói về những chiếc thùng máy tính độc lạ thì Jonsbo cũng có vài cái tên rất đáng chú ý.

Đây là một hãng chuyên làm thùng máy, tản nhiệt & quạt tản nhiệt; và vừa rồi, họ đã tiếp tục cho ra mắt chiếc case V8 khá là nhỏ nhắn xinh xắn. Sản phẩm dài 390 mm, rộng 250 mm, cao 260 mm, và nặng chỉ 5,8kg. Dù là tí hon như thế nhưng nó vẫn cho phép gắn linh kiện xịn sò đấy nhé.

Sản phẩm hỗ trợ bo mạch chủ Mini-ITX và GPU với chiều dài lên đến 330 mm, đủ để bạn gắn một chiếc card đồ họa 3 quạt hầm hố ở bên trong. V8 cũng có thiết kế rất đặc biệt với phần khay để bạn ráp linh kiện lên, xong sau đó nguyên phần khay này sẽ được đẩy vào bên trong thùng máy từ phía sau, giúp chiếc thùng máy này nhìn rất gọn gàng từ bên ngoài. Và đúng thật là như vậy, nguyên phần ngoại thất là được làm từ một miếng nhôm phay xước nhìn rất là cao cấp.


Để đưa luồng khí mát vào bên trong máy thì phía trước sẽ được trang bị quạt 200 mm khổng lồ, nên bạn không phải quá lo lắng chuyện linh kiện bị quá nhiệt nhé. Ngoài ra thì ở phía sau cũng có một chiếc quạt 120 mm để hút khí nóng ra ngoài sau.

Vẫn chưa rõ là chiếc thùng máy này sẽ được bán ra với giá là bao nhiêu, nhưng với chất lượng xịn sò như này thì dự là giá của nó sẽ không mềm chút nào đâu!

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/jonsbo-gioi-thieu-thung-may-v8-sieu-nho-gon-voi-thiet-ke-nhom-nguyen-khoi-tintuc690688
Loading...