Công nghệ

iQOO Pro 5G Limited Edition phiên bản kỷ niệm Batman lần thứ 80 siêu chất

Một phiên bản đặc biệt của chiếc điện thoại vivo iQOO Pro 5G để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 80 của Batman.

iQOO Pro 5G Limited Edition phiên bản kỷ niệm Batman lần thứ 80 siêu chất

Batman xuất hiện lần đầu tiên trong tập truyện Detective Comics số 27 cách đây 80 năm. Và từ đó, Người Dơi đã trở thành một trong những nhân vật nổi tiếng và được nhiều người mến mộ.

Nhân kỷ niệm 80 năm ngày Batman ra mắt khán giả, Vivo đã phát hành 1 phiên bản đặc biệt của chiếc điện thoại vivo iQOO Pro 5G. Từ trước đó, Vivo iQOO Pro 5G đã xuất hiện trên thị trường smartphone và là một sản phẩm chạy chipset Snapdragon 855+ hỗ trợ kết nối 5G với cụm ba camera và sạc nhanh 44W.

iQOO Pro 5G Limited Edition phiên bản kỷ niệm Batman lần thứ 80 siêu chất - 1

Được biết, IQOO Pro 5G Batman Limited Edition đã chính thức lên kệ từ ngày 11/11. Chiếc điện thoại này không có gì thay đổi với phiên bản RAM 8GB và bộ nhớ lưu trữ 128GB màu đen. Tuy nhiên, vì là bản kỷ niệm nên điểm nhấn là chiếc hộp đi kèm sẽ có chữ “Batman 80th Anniversary.”

Đi kèm với chiếc điện thoại này sẽ một chiếc case điện thoại cùng chiếc túi được trang trí logo Batman.

Giá của điện thoại vivo iQOO Pro 5G Batman phiên bản giới hạn là 3.800 CNY ( khoảng 12,6 triệu đồng), giống như model 5G thông thường (với RAM 8GB và bộ nhớ lưu trữ 128GB).

VD (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/iqoo-pro-5g-limited-edition-phien-ban-ky-niem-batman-lan-thu-80-sieu-chat-tintuc655294