Công nghệ

iPhone XS Max ế ẩm ngay ngày đầu mở bán, giá giảm 30 triệu sau vài giờ

Như đã đưa tin, rạng sáng nay 21/9 mẫu iPhone Xs Max vàng phiên bản 512GB bộ nhớ trong đã được xách tay về nước với giá bán lên 68 triệu - thậm chí nơi chào bán với giá 79 triệu đồng.

iPhone XS Max ế ẩm ngay ngày đầu mở bán, giá giảm 30 triệu sau vài giờ

Theo giới quan sát, giá những chiếc iPhone mới đầu tiên về nước bị đội lên cao cũng là một điều dễ hiểu và thường thấy qua các năm.

Dù vậy, khác với mọi năm, chiếc iPhone mới có thể chưa về nước đã có người đặt mua, năm nay, chiếc iPhone XS Max giá 79 triệu nói trên đến sáng nay vẫn chưa có chủ.

Trong khi đó, một số cửa hàng ở TP HCM đã bán thành công chiếc iPhone XS Max bản 512GB với giá 68 triệu đồng. Tuy nhiên ngay sau đó, các cửa hàng đã chủ động giảm giá iPhone XS Max về mức dao động trong khoảng 50 triệu đồng.

iPhone XS Max ế ẩm ngay ngày đầu mở bán, giá giảm 30 triệu sau vài giờ - 1

Như vậy chỉ sau vài giờ có mặt tại thị trường Việt Nam, iPhone XS Max đã mất giá tới gần 30 triệu đồng.

Một số ý kiến cho rằng, iPhone XS và XS Max năm nay thực tế không quá nóng, nó có thiết kế gần như tương tự những gì đã xuất hiện trên iPhone X nên sẽ không đạt được sức nóng như những gì iPhone X đã làm được hồi năm ngoái.

Bên cạnh đó mẫu iPhone XR cũng là một nguyên nhân khiến sức tiêu thụ iPhone XS và XS Max giảm sút bởi thiết bị có giá bán phải chăng hơn mà cấu hình phần cứng lại ngang ngửa với bộ đôi XS và XS Max.

iPhone XS Max ế ẩm ngay ngày đầu mở bán, giá giảm 30 triệu sau vài giờ - 2

Một lý do nữa khiến iPhone XS và XS Max về nước không có sức hút quá lớn là việc một số người đang đợi những chiếc iPhone bản 2 SIM vật lý có thể được xách tay về nước từ Hong Kong trong một khoảng thời gian ngắn sắp tới.

Dự kiến, giá iPhone 2018 xách tay chắc chắn sẽ còn “loạn” cho tới khi máy chính hãng lên kệ.

Theo một số nguồn tin, iPhone XS và XS Max chính hãng phải tới cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11 nhiều khả năng mới được bán ra tại Việt Nam.

Theo Xuân Hoàng (Bongdaplus.vn)
Loading...