Công nghệ

iPhone X xách tay giảm giá mạnh xuống dưới 28 triệu đồng

Thị trường iPhone X xách tay bất ngờ giảm giá mạnh đến hơn 2 triệu đồng trên tất cả các phiên bản, đưa mức giá về dưới 28 triệu đồng.
iPhone X xách tay giảm giá mạnh xuống dưới 28 triệu đồng
iPhone X

Đúng dự báo từ các nhà bán lẻ, ngay sáng thứ 4 tuần này, giá iPhone X xách tay đã lao dốc, giảm đột ngột ít nhất 2 triệu đồng trên tất cả các phiên bản bán ra thị trường.

Cụ thể, giá bán của mẫu iPhone X dung lượng 64 GB hiện chỉ còn ở mức dưới 27,7 triệu đồng, tức giảm hơn 2 triệu đồng so với vài ngày trước đó. Đối với iPhone X dung lượng 256 GB cũng có mức giảm tương tự, về mức 32,7 triệu đồng thay vì 34,5 triệu đồng của vài ngày trước.

Lý do cho việc giảm giá lần này, đại diện từ đơn vị CT Store cho biết, đây là động thái kích cầu trước khi hàng chính hãng ra mắt và việc điều chỉnh giá cũng để đón đầu thị trường.

Đại diện từ Minh Tuấn Mobile, ông Minh Tuấn cũng cho biết, đây cũng không phải là quá bất ngờ bởi trước đó ông đã đưa ra dự báo giá sẽ giảm trong tuần tiếp theo, đúng kịch bản như những năm trước. Mặc dù vậy, ông này cũng cho biết hiện nguồn hàng cũng chưa nhiều và giá sẽ khó có thể giảm thêm nhiều cho đến hết tuần này.

Với mức giá trên, hiện các phiên bản xách tay đang rẻ hơn hàng chính hãng niêm yết khoảng 2 triệu đồng. Các đại lý cũng dự báo mức chênh lệch giá của hai nguồn hàng này sẽ rơi vào khoảng 3 triệu đồng khi iPhone X chính hãng chính thức lên kệ.

Theo thông tin từ các nhà bán lẻ trong nước, các mẫu iPhone X chính hãng sẽ bán ra thị trường vào ngày 8/12. Các nhà bán lẻ lớn cũng đã tung ra chương trình đặt hàng iPhone X từ ngày 1/12 tới đây và dự báo nguồn hàng chính hãng thời điểm ban đầu sẽ khá ít, giá chính hãng lần lượt là 29,9 triệu đồng và 34,8 triệu đồng.

Theo Gia Hưng (Dân Trí)
Loading...