Công nghệ

iPhone 7 Plus giảm giá kịch sàn, chỉ còn hơn 5 triệu

Hiện tại, một số cửa hàng chào bán iPhone 7 Plus với giá từ 5,3 triệu đồng, tức giảm 1,5 triệu đồng so với tháng trước.

Nhưng đây là iPhone 7 Plus đã qua sử dụng. Cụ thể, một cửa hàng tại Trần Quang Khải (quận 1, TP.HCM) chào bán iPhone 7 Plus qua sử dụng với giá 5,3 triệu đồng cho bản 32 GB.

iPhone 7 Plus giảm giá kịch sàn, chỉ còn hơn 5 triệu

Theo Zing, chủ cửa hàng trên cũng cho biết, đây là máy cũ 95%, trầy xước khá nhiều. Nếu khách hàng muốn mua sản phẩm ít bị trầy xước, ngoại hình đẹp, phải trả thêm 400.000 đồng.

Bên cạnh bản 32 GB, các cửa hàng còn chào bán iPhone 7 Plus 128 GB qua sử dụng giá 6,3 triệu đồng và 7,4 triệu đồng cho bản 256 GB. Sản phẩm không có sự chênh lệch về giá giữa các phiên bản màu sắc.

Phiên bản đã qua sử dụng thường được người dùng cũ nhượng bán lại sau một thời gian sử dụng. Do đó, đa phần máy không đi kèm hộp, cáp, sạc hay tai nghe. Những vẫn sẽ là một món hời lớn nếu bạn mua được một chiếc iPhone 7 Plus cũ chất lượng với giá chỉ hơn 5 triệu.

Dù được ra mắt khoảng 4 năm nhưng iPhone 7 Plus vẫn được người dùng Việt ưu chuộng. Và đây là thời cơ không thể tốt hơn để bạn sở hữu chiếc điện thoại này, dù chỉ là phiên bản đã qua sử dụng.

Duy Anh (SHTT)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/iphone-7-plus-giam-gia-kich-san-chi-con-hon-5-trieu-tintuc663557
Loading...