Công nghệ

iPhone 7 khóa mạng về Việt Nam giá chỉ 2 triệu đồng

Bản iPhone 7 khóa mạng, xách tay từ thị trường Nhật Bản và không phụ kiện về Việt Nam có giá cực rẻ.

Theo khảo sát của phóng viên, iPhone 7 và 7 Plus khóa mạng, xách tay từ thị trường Nhật Bản đang được một số cửa hàng tại Hà Nội bán ra với mức giá lần lượt 2,3 triệu đồng và 4 triệu đồng cho phiên bản 32 GB.

Cũng là phiên bản khóa mạng, nhưng nếu xách tay từ thị trường Mỹ thì mức giá cao hơn khoảng 200.000 đồng. Tuy nhiên, theo chia sẻ từ các cửa hàng, số lượng máy từ thị trường này ít hơn khá nhiều so với Nhật Bản.

iPhone 7 khóa mạng về Việt Nam giá chỉ 2 triệu đồng
iPhone 7 khóa mạng được chào bán với giá hơn 2 triệu đồng tại nhiều cửa hàng

Tuy nhiên, mặc dù giá rẻ như vậy nhưng theo chia sẻ từ một số chủ cửa hàng, doanh số của dòng iPhone bản khóa mạng này lại không tốt.

"Người dùng hiện khá e dè với những chiếc iPhone khóa mạng. Nguyên nhân chính đến từ việc chưa có loại SIM ghép mới có thể sửa hoàn toàn lỗi trên iPhone lock", anh Minh Đức - kỹ thuật viên tại một cửa hàng chuyên bán iPhone xách tay tại Cầu Giấy, Hà Nội - cho biết.

"Hiện nay, khi sử dụng iPhone lock, người dùng buộc phải sửa lỗi thông qua phần mềm. Tuy nhiên, chúng không tương thích tốt với phôi SIM 4G và hiện chỉ khắc phục được một số vấn đề. Để hạn chế tình trạng hiển thị vạch sóng ảo, không liên lạc được, người dùng nên chuyển chế độ mạng sang 2G", anh Đức nói.

Còn ông ông Vũ Duy - chủ một cửa hàng chuyên kinh doanh iPhone xách tay tại Cầu Giấy, Hà Nội - cho biết: "Khoảng nửa năm nay, hệ thống đã ngừng kinh doanh các thiết bị iPhone khóa mạng. Dù có giá thấp hơn nhưng loại hàng này hiện không còn nhận được sự quan tâm từ người dùng",

Với máy được phân phối chính hãng của các nhà mạng, iPhone 7 và 7 Plus vẫn đang được các hệ thống lớn bán ra với mức giá khá cao: 10 triệu và 13 triệu đồng cho phiên bản 32 GB bộ nhớ trong.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/iphone-7-khoa-mang-ve-viet-nam-gia-chi-2-trieu-dong-tintuc657375
Loading...