Công nghệ

iPhone 7 giảm giá siêu gắt, giá còn dưới 5 triệu đồng

"Siêu phẩm" ngày nào của Apple giờ chỉ còn giá khoảng 4,7 triệu đồng.

Trong khi Apple đã chào sân iPhone 11 và iPhone 11 Pro Max thì ở thị trường VN, những người dùng lại đánh giá cao hơn các dòng máy từ 2016 đổ về trước. Bởi lẽ các sản phẩm như iPhone 7, 6S Plus... vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng, cấu hình ổn, phần mềm mượt mà từ nhà Táo và quan trọng nhất mức giá của chúng hiện nay cực kỳ dễ chịu.

Ở các cửa hàng bán iPhone cũ, hiện nay mức giá dao động của mẫu iPhone 7 là 4,7 triệu đồng. Trong khi đó, giá của chiếc iPhone 7 Plus đang được chào bán ở mức 7,6 triệu đồng. Đây đều là những mẫu máy bản quốc tế, và người dùng chỉ cần gắn SIM vào máy là dùng được ngay.

iPhone 7 giảm giá siêu gắt, giá còn dưới 5 triệu đồng

Thậm chí, nhiều cửa hàng đang niêm yết 3,3 triệu cho dòng iPhone 7 32GB Like New (đã qua sử dụng nhưng vẻ ngoài còn khá mới) và người dùng sẽ phải sử dụng sim ghép.

Apple hiện tại đang mở bán loạt iPhone 2019 mới, vì thế giá bán của các mẫu iPhone đời cũ đang được giảm nhiều, phù hợp với nhu cầu mua sắm của đa số người dùng thích sở hữu điện thoại thương hiệu iPhone.

Ngoài ra, iPhone 7/7 Plus dù đã hơn 3 năm tuổi, nhưng vẫn được Apple hỗ trợ phiên bản cập nhật iOS 13 mới nhất vừa được "nhà táo" công bố. Bên cạnh đó, do thiết kế của sản phẩm không có quá nhiều điểm khác biệt so với iPhone 8, nên nó vẫn được người dùng quan tâm.

VD (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/iphone-7-giam-gia-sieu-gat-gia-con-duoi-5-trieu-dong-d65409.html?demo