Công nghệ

iPhone 2025 màn hình gập đẹp hút hồn, camera đổi ống kính

Mẫu iPhone màn hình gập của Apple ra mắt năm 2025 được dự đoán sẽ có những tính năng siêu việt, trong đó camera có thể đổi ống kính như máy ảnh.

Cũng còn rất lâu mới đến năm thời điểm ra mắt chiếc điện thoại iPhone 2025 nhưng mới đây, các nhà thiết kế đã sớm có những ý tưởng cho chiếc smartphone này rồi. 

Concept iPhone 2025 là mẫu iPhone màn hình gập độc đáo, màn hình có khả năng gập ở cả 2 mặt, gập xuôi và cả gập ngược ra phía sau. Máy có màn hình XDR Retina cao cấp có cảm biến vân tay ẩn dưới màn hình thay vì phong cách Face ID như hiện nay để truy cập vào thiết bị.

Điều đặc biệt là chiếc iPhone 2025 này chỉ được trang bị một camera sau duy nhất, tuy nhiên camera là công nghệ ống kính hoán đổi, nói dễ hiểu hơn là người dùng có thể thay đổi các khẩu độ theo nhu cầu chụp. Như vậy, số lượng camera có trên máy sẽ được giảm đáng kể. 

iPhone màn hình gập này sử dụng ống kính iSight gồm các ống tele f/2.8, ống macro f/2.8, ống kính chụp chân dung f/1.8 và ống kính mắt cá f/2.8.

Apple được dự đoán sẽ ra mắt mẫu iPhone màn hình gập trong thời gian tới để cạnh tranh với các smartphone màn hình gập của Samsung.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/iphone-2025-man-hinh-gap-dep-hut-hon-camera-doi-ong-kinh-tintuc799950